Tương lai của Sarri tại Chelsea đã được định đoạt

Tương lai của chiến lược gia người Italia tại Stamford Bridge đã được định đoạt sau một tuyên bố từ chính ông với Sky Sport, theo Metro UK.

Áp lực lớn đã xảy ra với Maurizio Sarri vào tháng 2 khi Chelsea thua liên tiếp trước Bournemouth, Man City và Man Utd trong các mặt trận quốc nội. Thậm chí CĐV The Blues còn chửi rủa và coi chiến thuật Sarri-ball là "khốn kiếp" trên khán đài Stamford Bridge.

Nhiều thông tin cho rằng người đàn ông 60 tuổi sẽ bị sa thải nếu thất bại một lần nữa trước The Citizens tại Carabao Cup, nhưng có vẻ như đó là tin đồn thất thiết và Chelsea đang cải thiện nhiều kể từ đó với 2 chiến thắng vô cùng quan trọng tại EPL trước Tottenham và Fulham.

Và Sarri đã nói rằng ông sẽ ở lại Stamford Bridge mùa hè này bằng cách xác nhận mình đã nói chuyện với câu lạc bộ về kế hoạch của họ vào mùa hè này. "Tôi cảm thấy giống như trước đây, nhưng hạnh phúc hơn vì kết quả rất khả quan", Sarri nói với Sky Italia. "Khi mọi người nói về việc tôi bị sa thải, tôi đã nói chuyện với CLB để lên kế hoạch cho đội bóng cho mùa giải sắp tới, vì vậy tôi luôn thoải mái".

Xong! Tương lai của Sarri tại Chelsea đã được định đoạt - Bóng Đá

 Sarri sẽ vẫn ở lại Chelsea.

Như vậy, có thể thấy rằng sẽ chẳng có vị huấn luyện viên mới nào đến với Chelsea trong thời gian tới. BLĐ đội bóng phía tây London dường như muốn thấm nhuần tư tưởng bóng đá tấn công của Sarri và thực tế cũng sẽ tốn rất nhiều tiền nếu sa thải người mà họ mới đưa về được 6 tháng.