Tương lai chưa rõ ràng, Paulo Dybala cho cánh báo giới leo cây

Đã không có bất cứ cuộc gặp mặt nào giữa Paulo Dybala và HLV trưởng Maurizio Sarri như chờ đợi của báo giới.

Paulo Dybala vừa trở lại Turin vào sáng nay (1/8) sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè. Anh được CLB Juventus cho tập trung muộn hơn những đồng đội khác bởi vừa trải qua kỳ Copa America căng thẳng cùng tuyển Argentina.

Cầu thủ sinh năm 1993 được một chiếc xe của CLB đón tại sân bay. Tuy nhiên, thay vì đưa anh đến trung tâm JMedical hoặc sân tập Continass, "La Joya" lại được chở thẳng về nhà. 

Vì Juventus chỉ có buổi tập vào sáng 1/8 (tức chiều giờ Việt Nam) nên phải sang ngày mai (2/8), tiền đạo này mới có buổi gặp mặt HLV trưởng Maurizio Sarri. Nội dung cuộc nói chuyện không nằm ngoài vấn đề liên quan đến việc trao đổi cầu thủ người Argentina lấy Romelu Lukaku báo giới đã đồn đoán hơn một tuần nay.

Dybala keeps everyone waiting - Bóng Đá

Cánh báo giới đã bị Paulo Dybala cho 'leo cây'.

Theo nhiều nguồn tin bao gồm Sky Sports, tiền đạo người Bỉ đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Juventus, nhưng toàn bộ việc chuyển nhượng phụ thuộc vào Dybala. Chàng trai sinh 1993 được cho vẫn muốn gắn bó với Juventus, không hài lòng về mức lương 10 triệu euro (chưa gồm thưởng) mà phía đội bóng thành Manchester mời chào.

Mới nhất, HLV Maurizio Sarri từng chia sẻ ông có thể để Dybala đá vị trí số 9 hoặc tiền đạo ảo trong sơ đồ của ông tại Juventus. Sau cuộc gặp 'thượng đỉnh' vào ngày mai, mọi chuyện sẽ sớm ngã ngũ.