Tuấn Anh lý giải về trận thua tan tác trước B.Bình Dương

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những lý giải về trận thua tan tác của HAGL trước B.Bình Dương tại Gò Đậu.

Hành quân đến Gò Đậu ở vòng 21, HAGL đã có một trận đấu cực kỳ khó khăn trước đội chủ nhà B.Bình Dương. Chung cuộc, đội bóng Phố Núi đã nhận thất bại 0-3 và tiếp tục với cơn khủng hoảng trên đường đua trụ hạng.

Tuấn Anh chỉ ra điều khiến HAGL thua tan tác trước B.Bình Dương - Bóng Đá

 Tuấn Anh lý giải về thất bại 0-3 của HAGL tại Gò Đậu. Ảnh: Đình Viên.

Sau trận đấu, tiền vệ đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh đã có những lý giải về thất bại ê chề của đội nhà: "Mặt sân lầy lội, sũng nước đã gây ra rất nhiều hạn chế đến lối chơi kỹ thuật của HAGL. Đây là thất bại của toàn đội. Cả tấn công và phòng thủ chúng tôi đều chơi không tốt nên phải trả giá. Kết quả trắng tay là hoàn toàn xứng đáng và chúng tôi sẽ phải cố gắng chơi tốt hơn trong những trận đấu còn lại của mùa giải."

Ở trận đấu này, HAGL quyết định chơi với sơ đồ 4-1-4-1 và chỉ có mỗi Văn Toàn là mũi nhọn cao nhất. Trong khi đó, họ cũng chỉ sử dụng 1 ngoại binh là Kim Bong-jin nhưng ngần ấy vẫn là chưa đủ để đối đầu với một đội bóng có lối chơi khó chịu như B.Bình Dương.

HLV Lee Tae-hoon cũng phát biểu: "Bình Dương chơi rất mạnh mẽ trong hiệp 1, chúng tôi muốn cầm cự trong 45 phút đầu tiên để tổ chức trận đấu trong hiệp 2, tung Xuân Trường vào hiệp 2. Thế nhưng, việc thua sớm khiến lối chơi của HAGL bị phá sản."