Tuấn Anh đã có những chia sẻ về chấn thương sau trận gặp Malaysia

Sau trận thắng ĐT Malaysia, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những chia sẻ về chấn thương gặp phải sau 45 phút thi đấu.

Nguyễn Tuấn Anh đã có màn trình diễn rất thuyết phục trong thời gian hiệp 1 trận đấu với Malaysia. Đầu hiệp 2, HLV Park Hang-seo đành phải rút "chàng Nhô" ra sân để đưa Phạm Đức Huy vào sân đá cặp cùng Phạm Hùng Dũng nơi trung tâm hàng tiền vệ ĐT Việt Nam.

Tuấn Anh lên tiếng về tình hình chấn thương sau trận gặp Malaysia - Bóng Đá

 Tuấn Anh thi đấu ấn tượng trong trận đấu với ĐT Malaysia.

Sau trận đấu, chia sẻ với truyền thông, thủ quân của HAGL cho biết: "Do cơ đùi trái của tôi bị giật bắp cuối hiệp 1, dẫn đến không thể bứt tốc. Thế nên tôi đành phải xin Ban huấn luyện cho thay ra từ đầu hiệp 2 để tránh việc chấn thương có thể nghiêm trọng hơn.

Tôi có cảm giác chấn thương của mình không nặng, nhưng vẫn phải chờ sự theo dõi và kết luận của bác sĩ. Thật sự chưa biết có thể ra sân ở trận đấu tới hay không, nhưng tôi hy vọng sẽ kịp hồi phục trước khi bước vào cuộc đối đầu với Indonesia."

HLV Park Hang-seo cũng xác nhận: "Tuấn Anh sau hiệp 1 phát hiện chấn thương cơ đùi sau, về cơ bản, các bác sĩ đánh giá đây không phải là chấn thương nghiêm trọng nhưng cũng phải chờ đến sáng mai (11/10) chúng ta mới có thể biết chính xác."

Nguyễn Tuấn Anh là cái tên thi đấu nổi bật và tạo ra nhiều dấu ấn trong 2 trận đấu gần đây của ĐT Việt Nam (gặp Thái Lan và Malaysia). Anh thi đấu ở vị trí mỏ neo và phô diễn được những phẩm chất vốn có của mình.