Từ chối cả Châu Âu, Barca quyết giữ mục tiêu 36 triệu của MU đến cùng

Thượng tầng Barcelona đã có những tính toán riêng cho trường hợp này.

Barcelona vẫn đang tiến hành công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mùa hè 2019. Đội chủ sân Camp Nou đã có những bản hợp đồng mới đầy chất lượng, đáng chú ý là Frenkie de Jong và Antoine Griezmann. Bên cạnh đó, ngoài việc mua sắm trên "phiên chợ hè" để bổ sung lực lượng, Blaugrana còn phải cắt giảm bớt nhân sự nhằm mở rộng quỹ lương và ngân sách chuyển nhượng của CLB, tiếp tục theo đuổi nhiều mục tiêu tiềm năng.

Trong bối cảnh đó, rất nhiều vị trí nằm trong tầm ngắm chuyển nhượng của Barcelona. Truyền thông Tây Ban Nha và quốc tế cũng đưa tin rất nhiều. Những trường hợp như Philippe Coutinho, Malcom, Ousmane Dembele, Ivan Rakitic hay Nelson Semedo đều nằm trong số đó. Đây là những gương mặt được đồn đoán sẽ rời Camp Nou ngay mùa hè 2019.

Mặc dù vậy, theo AS, dù nhận được nhiều lời mời chào từ những CLB hàng đầu Châu Âu, tuy nhiên Barcelona kiên quyết không bán Nelson Semedo bằng mọi giá. Đội chủ sân Camp Nou quyết định giữ lại sao trẻ này, xây dựng tương lai ở hành lang phải và đưa Sergi Roberto trở về hàng tiền vệ. 

Barca từ chối bán Nelson Semedo - Bóng Đá

Barcelona không bán Nelson Semedo.

Mức phí chuyển nhượng của Nelson Semedo vào khoảng 36 triệu bảng. Tuy nhiên, với sự kiên quyết từ thượng tầng Barcelona, những CLB theo sát Semedo như Manchester United nhiều khả năng sẽ phải bỏ cuộc sau thông tin này.