Truyền thông Indo: Đây, ngòi nổ nguy hiểm nhất của ĐT Việt Nam

Trang Indo Sport đã chỉ ra những ngòi nổ nguy hiểm của ĐT Việt Nam sau khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách 25 cầu thủ.

Chiều ngày 04/10 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó, ông đã loại 7/8 tân binh và chỉ giữ lại Nguyễn Việt Phong (Viettel).

Truyền thông Indonesia: Đây, ngòi nổ xuất nguy hiểm nhất của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Báo Indo Sport quan ngại về sức mạnh hàng công của ĐT Việt Nam.

Nhận định về danh sách của ĐT Việt Nam, trang Indo Sport (Indonesia) có bài viết với nhan đề: "ĐT Việt Nam triệu tập đến 6 chân sút đối đầu với Indonesia”, tác giả bình luận: "Công Phượng, Anh Đức, Văn Toàn là những cái tên quen thuộc của ĐT Việt Nam và họ tiếp tục được chọn. HLV Park không quên triệu tập những cầu thủ từ U22 để bổ sung sức mạnh. Đó là Tiến Linh và Trọng Hùng.

Không thể thiếu các cầu thủ CLB Hà Nội, đội bóng vừa vào tới chung kết liên khu vực AFC Cup 2019. Trong đó đáng chú ý có Nguyễn Quang Hải là cầu thủ nguy hiểm nhất của tuyển Việt Nam nhờ kỹ năng rê dắt và sút phạt tốt.

Trong khi đó, Đặng Văn Lâm, thủ môn của Muangthong United, vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ. Anh sẽ được hỗ trợ bởi cầu thủ mới sang châu Âu khoác áo SC Heerenveen Đoàn Văn Hậu."

Trận đấu giữa chủ nhà ĐT Indonesia sẽ tiếp đón ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 15/10.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0