Truyền thông Hàn chỉ ra vấn đề khiến HLV Park Hang-seo chưa gia hạn với VFF

Tờ Osen của Hàn Quốc mới đây đã đăng tải bài viết liên quan về việc HLV Park Hang-seo chưa thể gia hạn hợp đồng với VFF.

Mới đây, tờ Osen của Hàn Quốc đã bất ngờ cho đăng tải bài viết chỉ ra nguyên nhân chính khiến VFF và HLV Park Hang-seo cho đến lúc này vẫn chưa thể ký kết bản hợp đồng mới.

Báo Hàn chỉ ra vấn đề khiến HLV Park Hang-seo chưa gia hạn với VFF - Bóng Đá

 VFF và HLV Park Hang-seo chưa thể gia hạn hợp đồng.

Cụ thể, tờ Osen viết: “Mối quan hệ giữa HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam là một dấu hỏi? Dường như mục tiêu và phương hướng của 2 bên đang khác nhau. Đó là lý do đến thời điểm này hợp đồng mới vẫn chưa được ký kết.

HLV Park Hang-seo muốn đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới với kế hoạch dài hạn, hoàn toàn không phải vấn đề tiền bạc. Điều quan trọng là tầm nhìn và mục tiêu của 2 bên đang khác nhau. Có một khoảng cách giữa LĐBĐ Việt Nam khi họ muốn thành công ngay bây giờ và HLV Park Hang-seo, người muốn có một kế hoạch dài hạn. Thật không hề dễ dàng để 2 bên có thể hoàn thành việc ký kết hợp đồng mới”.

Trong buổi trả lời họp báo khi ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, HLV HLV Park Hang-seo một lần nữa nhấn mạnh rằng, không muốn đề cập đến vấn đề gia hạn hợp đồng ở thời điểm hiện tại.

Trước đó, tờ Sports Seoul của Hàn Quốc cũng đăng tải bài viết khiến người hâm mộ Việt Nam cảm thấy hoang mang về nguyên nhân thật sự cho đến lúc này VFF và HLV Park Hang-seo chưa thể ký hợp đồng lại là do LĐBĐVN đặt mục tiêu quá cao cho ông Park..