Truyền thông Hàn: Cậu ấy là nhân vật chính trận ĐT Việt Nam đấu Malaysia

Trang FMKorea đã chỉ ra cầu thủ quan trọng sẽ sắm vai chính trong đội hình ĐT Việt Nam trong trận gặp Malaysia.

ĐT Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mới chỉ có 1 điểm sau trận hoà ĐT Thái Lan, đoàn quân của HLV Park Hang-seo mong muốn có được chiến thắng để cải thiện thứ hạng.

Truyền thông Hàn Quốc: Tuấn Anh sẽ nhân vật chính trong trận đấu với Malaysia - Bóng Đá

 Tuấn Anh đang có phong độ tốt ở HAGL lẫn ĐTQG Việt Nam.

Vừa qua, ngày 04/10, vị chiến lược gia người Hàn đã công bố danh sách rút gọn gồm 25 cầu thủ và tập trung xây dựng những chiến thuật mới để tạo nên bất ngờ cho đối thủ. Và trang FMKorea đã chỉ ra cầu thủ sẽ đóng vai trò chính trong đội hình ĐT Việt Nam, giúp đội nhà giành thắng lợi trước đối thủ khó chơi Malaysia: "Nhân vật chính trong cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ là Nguyễn Tuấn Anh, cầu thủ cùng với Xuân Trường, Công Phượng từng được mệnh danh là bộ 3 cầu thủ hay nhất Việt Nam.

NHM Hàn Quốc hẳn đã quen với Công Phượng và Xuân Trường, nhưng Tuấn Anh là cái tên tương đối lạ lẫm - cầu thủ này từng chơi bóng tại Nhật Bản. Ngoài ra, các đối thủ cũng phải rất lưu ý đến Nguyễn Quang Hải, át chủ bài của HLV Park Hang-seo."

Nguyễn Tuấn Anh đang cho thấy phong độ tốt cả trong màu áo HAGL lẫn ĐTQG. Ở trận đấu với ĐT Thái Lan (ngày 05/09), tiền vệ gốc Thái Bình đã có màn trình diễn ấn tượng, phân phối bóng tốt và khoá chặt mũi giáp công Chanathip Songkrasin của đối phương.