Truyền thông Hàn: Báo động, HLV Park Hang-seo đang quá tải!

Trang Daum của Hàn Quốc đã có những cảnh báo về tình trạng quá tải của HLV Park Hang-seo với công việc ở ĐTQG lẫn U22 Việt Nam.

Thời gian cuối năm 2019 là lúc HLV Park Hang-seo bận rộn nhất khi ông phải căng sức làm việc với nhiệm vụ ở ĐTQG và U22 Việt Nam. Với ĐT Việt Nam, thầy Park sẽ cùng các học trò trải qua những trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 dàn trải từ tháng 9 đến tháng 11.

Báo Hàn Quốc: Báo động, HLV Park Hang-seo đang quá tải!  - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo phải làm việc cùng lúc với 2 đội tuyển.

Trong khi đó, ở U22 Việt Nam là chiến trường SEA Games 30 với sứ mệnh tìm kiếm tấm HCV đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà. Chính từ đó, hiện tại thầy Park đang phải làm việc với 2 đội tuyển cùng một lúc ở VFF và ông vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp của mình.

Nhận thấy sự bận bịu của vị chiến lược gia 61 tuổi, trang Daum của Hàn Quốc đã đưa ra những lời cảnh báo: "HLV Park Hang-seo đang cùng lúc dẫn dắt cả ĐTQG Việt Nam và đội U22 tập luyện tại Hà Nội. Quy mô của đợt tập trung lần này là rất lớn. Nhiệm vụ được giao lần này có thể khiến ông Park bị quá tải.

Trong buổi tập ngày 28/09 tại VFF, tổng cộng có tới 60 cầu thủ ở ĐTQG và U22 Việt Nam cùng tập luyện trên 2 sân. Buổi tập kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, HLV Park Hang-seo đã phải làm việc hết sức lực và có thể bị quá tải.

Ông Park đang phải trải qua một lịch trình dày đặc. Vào tháng 10, vòng loại World Cup 2022 sẽ tiếp tục diễn ra. Đến tháng 11, ông tiếp tục cùng đội U22 Việt Nam tranh tài tại SEA Games 30."