Trước trận đại chiến, chuyên gia người Anh báo tin buồn cho U23 Indonesia

Chuyên gia bóng đá người Anh vừa đưa ra dự đoán cho trận chiến giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia.

Tối nay, lúc 20h00, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với U23 Indonesia ở bảng K trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á. Trong 3 đội mạnh nhất bảng thì Việt Nam và Thái Lan đều có chiến thắng đậm ở trận ra quân khiến cho hy vọng đi tiếp của đội bóng xứ vạn đảo trở nên rất mong manh.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang đứng đầu bảng và nếu chiến thắng U23 Indonesia thì thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giữ vững vị trí và có thuận lợi lớn về tâm lý trước trận đấu cuối cùng với U23 Thái Lan. Tuy thất bại muối mặt trước người Thái nhưng rõ ràng thực lực của người Indo là không thể xem thường và đây được dự đoán là trận cầu không dễ dàng đối với Những Chú Rồng Vàng.

HLV Anh: 'U23 Việt Nam sẽ thắng U23 Indonesia 2-0' - Bóng Đá

 U23 Việt Nam đang rất tự tin sau chiến thắng trước U23 Brunei.

Các cầu thủ U23 Indonesia cũng tỏ ra quyết tâm đánh bại U23 Việt Nam để nuôi hy vọng đi tiếp ở VCK diễn ra vào năm sau. Tuy nhiên, mới đây chuyên gia bóng đá Đông Nam Á Steve Darby đã "dội một gáo nước lạnh" lên đầu họ với những nhận định của ông:

"Những kết quả của bóng đá trẻ trong quá khứ không quan trọng. Thứ chúng ta quan tâm là U23 Việt Nam hiện tại. U23 Việt Nam hôm nay đã khác và U23 Indonesia cũng vậy. 

Đoàn quân của HLV Park Hang-seo hiện tại rất mạnh, họ đủ sức để thắng U23 Indonesia không mấy khó khăn. Tất nhiên, U23 Việt Nam sẽ gặp khó nhiều hơn so với trận đấu cùng U23 Brunei, song thầy trò HLV Park sẽ thắng 2-0. Mục tiêu đầu tiên là phải thắng, sau đó là cố gắng ghi được 4 bàn để cân bằng với hiệu số với Thái Lan. Bàn mở tỷ số sẽ hết sức quan trọng."

Khi trận đấu chưa chính thức diễn ra thì mọi thứ đều chỉ là dự đoán. Tuy nhiên, với kiến thức và kinh nghiệm về các đội bóng ĐNA, chuyên gia người Anh có lý lẽ riêng về nhận định của mình. Hy vọng rằng những phán đoán của ông sẽ trở thành hiện thực và người hâm mộ bóng đá Việt sẽ một lần nữa thấy được nụ cười trên gương mặt thầy Park khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0