Trước tin đồn sa thải, HLV Inter Milan đáp trả đầy bất ngờ

HLV Luciano Spalletti đã quá mệt mỏi với những tin đồn xoay quanh vấn đề tương lai của mình.

Rạng sáng mai (05/05), Inter Milan sẽ chạm trán với Udinese tại Friuli. Nerazzurri đang cần điểm để chắc chắn giành quyền tham dự UEFA Champions League. Trong khi đó, đội chủ nhà cũng rất quyết tâm giành chiến thắng để tránh xa nguy cơ xuống hạng.

Trước tin đồn sa thải, HLV Inter Milan đáp trả đầy bất ngờ - Bóng Đá

 Các cầu thủ Inter Milan đang tập luyện rất chăm chỉ.

Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo trước trận đấu tại Suning Training Centre, HLV Luciano Spalletti đã cho biết nhận định của mình việc kết thúc mùa giải trong tốp 4:“Tất cả 4 trận đấu tiếp theo đều có ý nghĩa quyết định đến cuộc đua và chúng tôi cũng cần đánh giá khả năng của các đối thủ. Có 6 đội đang cạnh tranh cho 2 vị trí trong tốp 4. Vậy nên, đó sẽ là 1 trận đấu khó khăn. Với kết quả hiện tại và tầm quan trọng của mục tiêu đã đề ra, toàn đội sẽ phải duy trì sự tập trung trong những trận đấu cuối cùng.

Lazio là 1 đội bóng thực sự ấn tượng. Họ có những kết quả không tốt nhưng vẫn đang hiện diện trên đường đua. Ngoài ra, cũng không thể nói trước bất kì điều gì về Atalanta, Torino hay AC Milan.”

Khi được hỏi về Udinese, vị chiến lược gia 60 tuổi tỏ ra khá thận trọng:

“Chúng tôi đã chơi rất tốt trước Juventus và AS Roma và cũng phải làm được điều tương tự khi chạm trán Udinese. Điều quan trọng là toàn đội cần phải duy trì hiệu suất và giành được chiến thắng.

Trong vòng 1 tuần, bạn phải chuẩn bị những phương án khác nhau để sẵn sàng cho những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong trận đấu. Nếu bạn tập luyện tốt, bạn sẽ có sự sẵn sàng. Ngược lại, bạn sẽ chẳng thể thu về bất kì điều gì bởi việc tập luyện luôn rất quan trọng.”

Trước tin đồn sa thải, HLV Inter Milan đáp trả đầy bất ngờ - Bóng Đá

 Spalletti đã quá mệt mỏi về vấn đề tương lai.

Những ngày gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng Inter Milan đang nhắm đến Antonio Conte hay Massimiliano Allegri để thay thế Luciano Spalletti. Quá mệt mỏi với những câu hỏi xoay quanh vấn đề tương lai, vị thuyền trưởng của Nerazzurri trả lời đầy hài hước:

“Đối với tôi, tương lai chính là trận đấu Udinese – Inter Milan. Sau đó là cuộc tiếp đón Chievo, làm khách tại Napoli và tập luyện để đối đầu với Empoli. Những gì tốt nhất cho Nerazzurri chính là mục tiêu trong tương lai của tôi. Toàn đội cần phải cố gắng trong các trận đấu và quá trình tập luyện.”