Trước thềm đại chiến Chelsea, sao trẻ Man Utd nhận cú hích cực lớn

Tahith Chong và Mason Greenwood được kỳ vọng sẽ có trận đấu lớn đầu tiên của mình.

Tahith Chong và Mason Greenwood được kỳ vọng sẽ có trận đấu lớn đầu tiên của mình.

Như đã biết, với chấn thương của Jesse Lingard cùng Anthony Martial, những ngôi sao trẻ ở lứa học viện được kỳ vọng sẽ được tin tưởng trong cuộc đối đầu với Chelsea tại FA Cup sắp tới. Và trong bối cảnh này, trung vệ Chris Smalling bất ngờ lên tiếng thể hiện niềm tin rằng Tahith Chong cùng Mason Greenwood sẽ sớm có cơ hội:

"Tôi không nghĩ chúng ta sẽ phải đợi lâu nữa để thấy ngày đó."

"Chongy đã theo chân đội một trong các chuyến hành quân khá nhiều lần, Mason cũng thế. Vì vậy, có lẽ sẽ sớm thôi họ sẽ có những đóng góp cho Man Utd."

Manchester United insider makes Tahith Chong and Mason Greenwood prediction - Bóng Đá

Greenwood và Chong nhận được sự tin tưởng từ Chris Smalling.

"Chúng tôi sẽ theo dõi họ kỹ lưỡng hơn trong những trận giao hữu. Đó là một cơ hội tốt cho những ngôi sao trẻ như Chongy và Mason được cọ xát, học hỏi."

Ở một diễn biến khác, vừa qua tiền đạo Alexis Sanchez đã có những chia sẻ về cuộc sống dưới sự dẫn dắt của ông thầy cũ Jose Mourinho:

"Mourinho là một trong những huấn luyện viên hàng đầu hiện tại. Cái cách ông ấy huấn luyện, xem lại băng ghi hình cũng như làm mọi thứ khác đều cho thấy điều đó."

"Tuy nhiên dưới thời Mourinho, đôi khi tôi cứ được ra sân rồi lại phải ngồi dự bị. Mà cứ như vậy, chẳng phải riêng tôi mà ai cũng sẽ đánh mất sự tự tin."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0