Trung vệ người Uruguay nói lời tạm biệt Juventus

Sau 3 giai đoạn khoác áo đội bóng thành Turin, Martin Caceres đã nói lời chào tạm biệt sau cùng.

Martin Caceres quay trở lại Juventus vào tháng 1, thay thế trung vệ Medhi Benatia chuyển sang Qatar chơi bóng. Anh có 9 lần ra sân và giành chiếc Scudetto thứ sáu cùng câu lạc bộ. Cầu thủ này chơi cho Juventus trong 3 giai đoạn: mùa giải 2009/2010 (mượn từ Barcelona), 2012 - 2016 và giai đoạn thứ 3 từ tháng 1/2019 cho đến nay.

Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 và ban lãnh đạo đã quyết định sẽ không gia hạn. Bianconeri đã chuẩn bị cho một kỷ nguyên mới dưới thời Maurizio Sarri và trung vệ người Uruguay không còn phù hợp do vấn đề tuổi tác. 

Cầu thủ sinh năm 1987 đã có những chia sẻ xúc động về lần chia tay này.

"Tất cả gia đình tôi đều là CĐV Juventus", Martin chia sẻ trên Instagram.

CHÍNH THỨC: Trung vệ Uruguay nói lời tạm biệt Juventus - Bóng Đá

 Bức ảnh xúc động trung vệ người Uruguay, Martin Caceres nói lời chia tay Juventus trên Instagram. 

"Con trai tôi, Leo được sinh ra ở Torino và là một người hâm mộ Juve, trong khi con gái tôi Martina đã dành cả đời ở đây. Tôi sẽ không bao giờ quên đội bóng này."

Người đàn ông 32 tuổi này đã thi đấu 119 trận cho Bà đầm già qua 3 giai đoạn, ngoài 6 Scudetto anh còn giành thêm 3 siêu cúp Ý và 2 chiếc cúp Coppa Italia.

Martin Caceres hiện đang tập trung cùng tuyển Uruguay tham dự Copa America. Anh cùng các đồng đội đã có chiến thắng vang dội ngày ra quân khi đánh bại Ecuador 4-0 vào rạng sáng nay (17/6).