Trung vệ kì cựu Shahrul Saad: Chúng tôi sẽ có điểm khi gặp ĐT Việt Nam

Trung vệ kì cựu Shahrul Saad tỏ ra rất tự tin trước chuyến làm khách tại Mỹ Đình.

LĐBĐ Malaysia (FAM) đã công bố danh sách 25 tuyển thủ được HLV Tan Cheng Hoe triệu tập để chuẩn bị cho trận “đại chiến” với tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình ngày 10/10 tới.

Theo đó, danh sách này không có quá nhiều thay đổi so với lần tập trung trước khi có 23/24 cầu thủ từng góp mặt ở trận thắng Indonesia 3-2, thua UAE 1-2 tại hai lượt trận mở màn vòng loại World Cup 2022 được triệu tập trở lại.

Trung vệ Malaysia:

 Shahrul Saad tự tin có điểm trước ĐT Việt Nam.

Bên cạnh bộ khung như thủ môn Farizal Marlias, các hậu vệ Shahrul Saad, Adam Nor Azlin, trung phong Norshahrul Idlan Talaha, Syamer Kutty Abba hay các tiền đạo Safawi Rasid, Akhyar Rashid... thì HLV Tan Cheng Hoe vẫn tiếp tục trao cơ hội cho 4 cầu thủ nhập tịch gây ấn tượng mạnh ở đợt tập trung lần trước là Mohamadou Sumareh, Brendan Gan, Matthew Davies và La'Vere Corbin-Ong.

Vì vậy, trung vệ kì cựu Shahrul Saad tỏ ra rất tự tin ở chuyến làm khách tại Mỹ Đình sắp tới:  "Chúng tôi đã chơi với họ 2 trận ở Hà Nội tại AFF Cup 2018 và toàn thua. Nhưng chẳng có gì phải ngại khi đến Hà Nội bởi chúng tôi đã quen với không khí ở đó”.

“Chúng tôi biết, họ là một đội bóng mạnh. Chúng tôi đang háo hức đối đầu với ĐT Việt Nam. Malaysia bây giờ đã khác khi có nhiều cầu thủ mới. Chúng tôi hy vọng sẽ chơi tốt và lấy được điểm ở Hà Nội."

Sau trận giao hữu với Sri Lanka ngày 5/10 trên sân nhà Bukit Jalil, HLV Tan Cheng Hoe sẽ gút danh sách chính thức 23 tuyển thủ Malaysia để bay sang Hà Nội gặp ĐT Việt Nam.