Trung vệ Đỗ Duy Mạnh: Tôi với Đình Trọng dù không thi đấu nhưng vẫn luôn theo dõi đội

Trung về Đỗ Duy Mạnh bị cấm ra sân trong trận đấu với Sài Gòn FC do án treo giò.

Chia sẻ với truyền thông trước trận đấu với Sài Gòn FC tại vòng 13 V-League 2019, trung vệ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội FC cho biết, trận đấu này toàn đội được thi đấu trên sân nhà, tuy nhiên thi đấu đối với Sài Gòn FC thì luôn luôn gặp khó khăn ở mọi thời điểm. Vì thế BHL sẽ hiểu và nhìn nhận thấy, toàn đội sẽ tập trung hết mình.

Ở trận đấu chiều nay, Hà Nội FC sẽ không có sự phục vụ của Đình Trọng do chấn thương, cá nhân Duy Mạnh cũng bị treo giò do nhận phải 3 thẻ vàng. Nói về sự thiếu vắng này, cầu thủ sinh năm 1996 cho rằng: “Việc cá nhân tôi với Đình Trọng dù không thi đấu nhưng vẫn luôn theo dõi, để anh em có tinh thần tốt nhất cho Hà Nội FC."

 - Bóng Đá

 Đỗ Duy Mạnh bị treo giò trong trận đấu với Sài Gòn FC tại V-League 2019. Ảnh: Minh Anh

Chia sẻ thêm về những phương pháp giúp các cầu thủ nhanh chóng hồi phục thể lực khi phải căng mình thi đấu trong thười gian qua, Duy Mạnh tiết lộ những phương pháp hiện nay của các bác sỹ đó chính là ngâm đá, ăn uống thật nhiều để có đầy đủ các chất. Đó là nhưng phương pháp tốt nhất để các cầu thủ có thể trang bị cho mình, dù là khi ở đội tuyển hay CLB thì đó là điều nên làm.

“Không phải đội bóng nào cũng có tham vọng như Hà Nội FC, Ban lãnh đạo có tham vọng thì BHL cũng sẽ có sự nhìn nhận vấn đề đó. Cá nhân tôi là cầu thủ thì luôn luôn cố gắng thi đấu làm sao để đạt kết quả cao nhất. Và BHL sẽ có những điều chỉnh để các cầu thủ có thể trạng tốt nhất.” – Duy Mạnh nói.

Ở mùa giải năm nay, các cầu thủ của Hà Nội FC luôn phải căng mình thi đấu trên các đấu trường khác nhau từ CLB đến đội tuyển quốc gia, đó là nguyên nhân khiến nhiều cầu thủ đang rơi vào tình trạng quá tải. Chia sẻ về vấn đề này, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho biết: “Là cầu thủ thì luôn luôn mong muốn được thi đấu, với lịch thi đấu dày như của Hà Nội FC thì mỗi cầu thủ cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý để có thể hồi phục và trạng thái tốt nhất để thi đấu."

“Lịch tương đối dày nên các cầu thủ cũng phải gồng gánh lên rất nhiều, còn nói về quá tải thì có thời điểm cũng khá là mệt mỏi. Tuy nhiên thì anh em cố gắng động viên nhau, BHL cũng có những giáo áp hợp lý để các cầu thủ có trạng thái tốt nhất để thi đấu.” – Đỗ Duy Mạnh chốt lại.