Trợ lý Lê Huy Khoa lên tiếng về khả năng tái hợp với thầy Park ở U23 Việt Nam

Dù chưa nhận được lời mời chính thức từ VFF, nhưng cựu trợ lý Lê Huy Khoa cũng đã đưa ra quyết định về khả năng tái hợp cùng HLV Park Hang-seo ở U23 Việt Nam.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa là một trong những người hùng thầm lặng chung tay vào thành công của các ĐT Việt Nam trong nửa đầu năm 2018. Đến cuối tháng 9 năm ngoái, vị trợ lý này đã xin rút lui và cho biết rằng quyết định không liên quan đến vụ lùm xùm tiết lộ những câu chuyện hậu trường của đội tuyển mà báo chí nói về ông.

 - Bóng Đá

 Trợ lý Lê Huy Khoa sẵn sàng cho cuộc tái hợp với thầy Park.

Lý do chính yếu là VFF muốn có 1 phiên dịch làm toàn thời gian nhưng ông Huy Khoa lại rất bận và chỉ muốn làm bán thời gian.

Chính sự ra đi này đã khiến VFF và cả HLV Park Hang-seo gặp nhiều khó khăn trong việc tìm người thay thế trong 2 chiến dịch AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Và đến thời điểm hiện tại, VFF lại tiếp tục ráo riết tìm kiếm 1 phiên dịch để chuẩn bị vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 này.

Trước sự việc này, ông Lê Huy Khoa tiết lộ rất sẵn sàng nhận nhiệm vụ nếu VFF có lời mời. Tuy nhiên, ông nhưng vẫn sẽ chỉ làm việc bán thời gian. Trong suốt thời gian làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo được đánh giá dịch tốt, am hiểu ngôn từ chuyên môn và vận dụng hình thể, mô tả sắc thái rất hợp lý.

Bạn thấy thế nào?

like
1
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0