Trợ lý HLV U22 Nguyễn Văn Đàn chỉ ra nhược điểm của các học trò trong trận hoà UAE

Trợ lý Việt Nam Nguyễn Văn Đàn đã thẳng thắn chỉ ra những nhược điểm của các học trò trong trận hoà với U22 UAE.

Đêm qua (13/10), U22 Việt Nam có trận hoà 1-1 trước U22 UAE tại trận giao hữu chuẩn bị cho SEA Games 30 và VCK U23 châu Á 2020 tại Thống Nhất. Người ghi bàn thắng duy nhất cho Rồng Vàng chính là Hà Đức Chinh. Tiền đạo số 18 đã có cú đánh đầu thành bàn ở phút thứ 51 của trận đấu.

Trợ lý HLV U22 Việt Nam chỉ ra nhược điểm của các học trò trong trận hoà UAE - Bóng Đá

 HLV Nguyễn Văn Đàn phát biểu sau trận đấu với U22 UAE.

Kết quả này là một sự cố gắng thi đấu rất đáng khen ngợi của U22 Việt Nam khi phải đối đầu với đối thủ mạnh đến từ Tây Á. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều chưa hoàn hảo khiến BHL U22 Việt Nam không thể hài lòng.

Phát biểu sau trận đấu, trợ lý Nguyễn Văn Đàn cho biết: "Tôi chưa thể hài lòng với các cầu thủ sau khi họ mắc quá nhiều sai lầm, đặc biệt là những đường chuyền sai địa chỉ dẫn tới bàn thua. Đây chính là điều mà U22 Việt Nam cần cải thiện nhiều thời gian tới. Trận đấu này chỉ là giao hữu nên không có quá nhiều áp lực để có thể dẫn tới những sai số như vậy.

Tuy nhiên, BHL ghi nhận những nỗ lực về mặt tinh thần của các học trò. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà các cầu thủ U22 Việt Nam cần cải thiện, cố gắng để hướng đến những sân chơi như SEA Games 2019 hay vòng chung kết U23 châu Á 2020 sắp tới."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0