Trợ lý HLV Hà Nội FC nói gì việc CĐV Nam Định đốt pháo sáng?

Trợ lý HLV của Hà Nội FC Nguyễn Công Tuấn đã lên án hành động đốt pháo của các CĐV Nam Định

Sau chiến thắng đậm 6-1 của Hà Nội FC trước CLB Nam Định, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn cho biết: "Thực sự bây giờ tâm trạng của tôi rất lẫn lộn, tôi vui vì đội nhà giành chiến thắng nhưng buồn vì lo lắng sức khỏe cho bạn CĐV nữ. Khi sự việc xảy ra tôi thấy cầu thủ hai đội đã dừng lại và có vẻ lo lắng. Cầu thủ ra sân thi đấu cũng như trình diễn nghệ thuật, mong khán giả đến sân. Có khản giả họ mới có thể thi đấu thăng hoa được."

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, 1 CĐV nữ Hà Nội nhập viện ngay lập tức - Bóng Đá

 CĐV Hà Nội bị pháo bắn vào chân. Ảnh: Minh Anh

Ở trận đấu này, Văn Quyết đã có được hai bàn thắng, góp phần vào chiến thắng đậm của đội. Đánh giá về đội trưởng của Hà Nội FC, trợ lý Nguyễn Công Tuấn khẳng định, BHL coi trọng vai trò các cầu thủ như nhau. Từng trận đấu sẽ có các cá nhân tỏa sáng nhưng sẽ rất khó nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội. Kể từ khi trở lại sau chấn thương, Văn Quyết đã chơi thường xuyền bùng nổ. Là một cầu thủ có đẳng cấp, Văn Quyết sẽ biết lên tiếng trong từng giai đoạn.

"Mục tiêu của Hà Nội FC là sẽ thi đấu giành kết qủa tốt nhất không riêng gì V-League mà cả AFC và Cup QG. Cá nhân tôi cũng lắng nghe từ BLĐ đến cầu thủ là sẽ cố gắng từng trận một để có được kết qủa khả quan nhất. V-League còn vài vòng nữa, thời điểm này BHL kêu gọi cầu thủ thi đấu công hiến hết khả năng, còn vô địch sớm hay không cầu thủ chưa nghĩ đến."- trợ lý Nguyễn Công Tuấn nói.

Hà Nội FC trả viện phí cho CĐV bị thương vì pháo sáng? - Bóng Đá

 Pháo sáng được đốt trên khán đài ở phía CĐV Nam Định. Ảnh: Minh Anh.

Với hành động bắn pháo sáng khiến một CĐV nữ phải nhập viện, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn cho rằng đây là một hành động rất đáng lên án. Hành động này sẽ trở thành rào cản ngăn CĐV đến sân.

"Tôi hy vọng BTC và CLB kêu gọi CĐV hãy fair-play để làm sao cho bóng đá Việt Nam trở nên chuyên nghiệp và đi lên nữa."- trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn nói.

So với trận đấu lượt đi, ở trận đấu này, CLB Hà Nội chơi với một bộ mặt hoàn toàn khác biệt khi áp đặt được thế trận, chơi lấn lướt trước đối phương và cải thiện khả năng ghi bàn. Theo trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn: "BHL cùng đội đã có sự chuẩn bị kĩ vì giải đấu đã đến giai đoạn nước rút, bất cứ sai sót nào cũng sẽ gây hưởng đến toàn cục. Hà Nội FC luôn tôn trọng mọi đội bóng và cố gắng nhập cuộc tinh thần cao nhất, áp đặt thế trận, tạo cơ hội.".