Trợ lý HLV Hà Nội FC nói gì về Kébé trong ngay khai súng ?

Trợ lý HLV của Hà Nội FC đã có những nhận xét về tân binh Kébé trong ngày "khai súng" kể từ khi khoác áo Hà Nội FC.

Chia sẻ sau trận đấu, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn cho biết: "Hà Nội FC vừa trải qua quãng thời gian thi đấu dày đặc. Các cầu thủ của chúng tôi luôn tập trung vào công việc của mình và làm sao thi đấu tốt nhất. Còn việc các đội khác có khoảng cách như thế nào thì chúng tôi không quan tâm."

Ở trận đấu này, cả Omar và Văn Quyết đều có được cú đúp riêng cho mình. Bàn thắng còn lại của Hà Nội FC được ghi do công của tân binh Kébé.

 - Bóng Đá

Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn nói điều bất ngờ về tân binh Kébé. Ảnh: Minh Anh

Ở trận đấu này, tân binh Kébé đã có bàn thắng đầu tiên trong màu áo của Hà Nội FC, Đánh giá về tân binh này, HLV Nguyễn Công Tuấn khẳng định, Kébé là bản hợp đồng thay thế cho Oseni trong giai đoạn chấn thương chứ không phải cho Hoàng Vũ Samson.

"Thời điểm Kébé đến thì Omar đang đá ở vị trí trung phong, các cầu thủ khác cũng đang vận hành tốt nên cậu ấy chưa có cơ hội thể hiện. Dù vậy, Kébé vẫn có sự cố gắng ở từng thời điểm vào sân. Hôm nay cậu ấy có được bàn thắng giải tỏa nhiều." Trợ lý Nguyễn Công Tuấn chốt lại.

Với chiến thắng trước Thanh Hóa, Hà Nội FC đã xây vững ngôi đầu của mình trên bảng xếp hạng với 5 điểm nhiều hơn TP.HCM.