Trở lại Bundesliga, người cũ Dortmund thể hiện 1 quyết tâm

Một người cũ của Borussia Dortmund đã trở lại Bundesliga chơi bóng trong mùa hè này.

Neven Subotic được NHM bóng đá biết đến trong thời gian trở thành cầu thủ của Borussia Dortmund từ giai đoạn 2008-2018. Hiện tai, trung vệ người Serbia đã trở lại Bundesliga thi đấu ở Union Berlin.

Tại nước Đức, Union Berlin không phải là đội bóng mạnh và câu lạc bộ này chỉ vừa có mùa giải đầu tiên chơi ở Bundesliga. Trong lần đầu tiên này, thầy trò Urs Fischer từng tạo bất ngờ khi đánh bại Dortmund với tỉ số 3-1 cách đây không lâu. Có thể thấy rõ quyết tâm rất lớn của Berlin trong việc cố gắng trụ hạng ở mùa giải này.

Trở lại Bundesliga, người cũ Dortmund thể hiện 1 quyết tâm - Bóng Đá

 Subotic đã trở lại Bundesliga.

Và dĩ nhiên, trong thành phần câu lạc bộ, Subotic là cái tên sáng giá nhất. Mới đây, trong buổi phỏng vấn trên Kicker, cầu thủ 30 tuổi cho rằng Bundesliga đem lại rất nhiều thử thách và anh sẵn tiện tiết lộ quyết tâm của bản thân ở đội bóng mới.

“Với chúng tôi, việc trụ hạng thành công chẳng khác gì vô địch giải đấu và toàn đội sẽ chiến đấu vì điều đó. Chúng tôi cần phải chiến đấu cùng nhau, đây là điều đã thu hút tôi đến nơi này.”

Tuy vậy, mọi thứ sẽ rất khó dành cho tập thể Union Berlin. Trong trận đấu sớm nhất vòng 6, họ đã thất thủ trước Frankfurt ngay trên sân nhà với tỉ số 1-2. Cũng vào dịp trả lời phỏng vấn trên, Subotic đã dành thời gian nói về người thầy cũ của mình, Jurgen Klopp. Trước đây, cả 2 từng làm việc cùng nhau ở Mainz lẫn Dortmund.