Trở lại Anfield sau 4 năm, sếp cũ The Kop chia sẻ cảm xúc dâng trào

HLV Brendan Rodgers của Leicester City chuẩn bị có một chuyến trở về đầy cảm xúc.

Ở vòng đấu thứ 8 của Premier League diễn ra cuối tuần này, Liverpool sẽ có cuộc tiếp đón Leicester City trên sân nhà. Thú vị là ở chỗ đây sẽ là lần đầu tiên sau 4 năm, HLV của Bầy Cáo, Brendan Rodgers đặt chân trở lại Anfield. Cũng dễ hiểu vì sao nhà cầm quân này lại nhìn nhận đây là một sự kiện đầy cảm xúc.

"Tôi rất mong chờ điều đó bởi vì tôi đã không trở lại đây kể từ khi tôi rời đi. Đó là một CLB đáng kinh ngạc, quá tuyệt vời đối với tôi trong khoảng thời gian ở đó. Tôi đã học được rất nhiều và có được những trải nghiệm tuyệt vời’’, tờ Mirror dẫn lời Rodgers.

"Tất nhiên là họ đã rất làm rất tốt trong vài năm qua, với đỉnh cao là trở thành nhà vô địch Champions League, vì vậy tôi càng nóng lòng muốn được quay trở lại."

Rodgers emotional about Anfield return: 'I haven’t been back since I left' - Bóng Đá

HLV Brendan Rodgers rất mong chờ được một lần nữa trở lại Anfield.

Rodgers trở thành HLV của Liverpool vào năm 2012 và rời Lữ đoàn Đỏ 3 năm sau đó để ngồi vào chiếc ghế nóng ở Celtic. Phải đến năm 2019, ông mới trở lại Premier League với tư cách là HLV trưởng của Leicester và con đường cuối cùng đã đưa ông trở lại sân nhà của Liverpool - một lần nữa.

Nói về đội bóng hiện tại của Brendan Rodgers, Leicester City đang có phong độ rất tốt, với kết quả gần nhất là màn hủy diệt Newcastle 5-0 và còn được đánh giá là CLB ngoài ‘’Big Six’’ có khả năng lớn nhất chen chân vào top 6. Nhưng nhà cầm quân người Bắc Ireland đã quá hiểu những khó khăn ở Premier League, bởi vậy ông vẫn rất khiêm tốn khi nói về thành quả của mình:

"Premier League là một đấu trường khắc nghiệt, nhưng sự tập trung và khao khát trong các cầu thủ của tôi - từ tuần này qua tuần khác - cho thấy họ có thể chơi ở đẳng cấp cao thực sự. Vẫn còn rất sớm để nói bất cứ điều gì, chúng tôi chưa mang được chút gì đi cả. 6 đội đứng đầu đã ở đó trong một số năm qua, và những con số chỉ ra rằng họ đã vượt trội các đội bên dưới như thế nào."

Trận đấu giữa Liverpool và Leicester City sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày thứ Bảy 05/10 (giờ Việt Nam).