Trang chủ Fenerbahce ra thông báo Ozil

CLB Thổ Nhĩ Kỳ vừa đăng tải thông điệp làm sáng rõ việc chiêu mộ trụ cột Arsenal.

Bất chấp là ngôi sao hưởng lương cao nhất lịch sử Arsenal (350.000 bảng/tuần), tương lai của Mesut Ozil tại Emirates lại đang lung lay dữ dội. Phong độ thất vọng mùa trước khiến Ozil chỉ được HLV Unai Emery bố trí đá chính khoảng 50% tổng số trận.

Nhiều nguồn tin cho hay chiến lược gia Tây Ban Nha đã hết kiên nhẫn và muốn thanh lý cậu học trò số 10, nhằm gây quỹ chiêu mộ các mục tiêu mong muốn.

Fenerbahce deny they are poised to bid for Arsenal star Mesut Ozil   - Bóng Đá

 Ozil rơi vào danh sách thanh lý của đại diện Bắc London.

Gần đây xuất hiện không ít lời đồn rằng CLB Thổ Nhĩ Kỳ, Fenerbahce muốn mang nhạc trưởng Pháo Thủ về thi đấu tại Super Lig. Tuy vậy, trang chủ Fenerbahce vừa đăng tải tuyên bố hoàn toàn không có chuyện họ gửi đề nghị đến tiền vệ gốc Thổ.

"Mesut Ozil, với sự nghiệp và vị thế của mình, đã đại diện quốc gia chúng ta thành công ở nước ngoài." Thông báo viết. "Cậu ấy có giá trị quan trọng. Tuy nhiên, Fenerbahce không đưa ra đề nghị cho Ozil."

"Dưới các điều kiện kinh tế hiện tại, phi vụ này là không khả thi cho cả 2 bên. Chủ tịch của đội bóng, Ali Koc từng ra tuyên bố trong chương trình WinWin tổ chức vào ngày 20/06 và nhấn mạnh rằng thương vụ không thể tiến hành trong ngắn hạn."

Ozil gia nhập Arsenal vào năm 2013. Anh gia hạn với Pháo Thủ vào tháng 1 năm ngoái, dưới thời cựu thuyền trưởng Arsene Wenger.