Trang chủ AFC nói 1 điều về Công Phượng sau buổi ký kết với Sint-Truidense thi đấu

Trang chủ AFC vừa qua đã cập nhật thông tin về thương vụ Nguyễn Công Phượng và Sint-Truidense.

Sáng hôm qua (05/07), Nguyễn Công Phượng đã có buổi ký kết hợp đồng với CLB Sint-Truidense tại TP.HCM dưới sự chứng kiến của đông đảo CĐV và giới truyền thông. Theo đó, tiền đạo gốc Nghệ An sẽ sang Bỉ thi đấu theo dạng cho mượn với thời hạn 1 năm.

Trang chủ AFC nói 1 điều về thương vụ Công Phượng sang Sint-Truidense thi đấu - Bóng Đá

 Công Phượng trong buổi lễ ký kết hợp đồng với Sint-Truidense. Ảnh: Đình Viên.

Thông tin cụ thể của bản hợp đồng này được các trang báo quốc tế rất quan tâm. Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng không ngoại lệ và họ đưa thương vụ này vào trong bài viết tổng hợp các cuộc chuyển nhượng đình đám của châu Á.

Cụ thể, AFC đưa tin: "Ngày 05/07, Nguyễn Công Phượng - cầu thủ của HAGL đã đạt thoả thuận chuyển nhượng sang Sint-Truidense (Bỉ) theo dạng cho mượn trong 1 năm. Tiền đạo người Việt Nam vừa trở về từ Hàn Quốc khi anh đã chia tay Incheon United vào đầu tháng 06 vừa qua.

Anh là một trong những nhân tố để lại nhiều dấu ấn tại VCK Asian Cup 2019 vừa quatrong màu áo ĐT Việt Nam. Công Phượng đã ghi 1 bàn thắng trong trận gặp Iraq và đặc biệt là bàn thắng vào lưới của ĐT Jordan ở vòng 16 đội - trận đấu mà Rồng vàng đã giành chiến thắng sau loạt sút luân lưu với tỷ số 4-2

Trang chủ AFC nói 1 điều về thương vụ Công Phượng sang Sint-Truidense thi đấu - Bóng Đá

 Trang chủ AFC đưa tin về cuộc chuyển nhượng của Công Phượng đến Sint-Truidense.

Phát biểu tại buổi ký kết hợp đồng, Công Phượng bộc bạch: "Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được thi đấu cho Sint-Truidense ở giải đấu hàng đầu nước Bỉ. Đây là một bước ngoặt trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của tôi. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức, những cán bộ của HAGL đã tạo điều kiện để tôi được sang Bỉ thi đấu. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để chứng tỏ khả năng trong màu áo của Sint-Truidense.""