Trần Phi Sơn: CLB TP.HCM buồn vì HLV Park Hang-seo lãng quên

Tiền vệ Trần Phi Sơn đã có những chia sẻ xung quanh bản danh sách 23 tuyển thủ được HLV Park Hang-seo công bố.

CLB TP.HCM đang đạt phong độ rất cao tại đấu trường V-League, hiện tại, họ đang có 26 điểm (sau 8 trận thắng, 2 hoà, 1 bại) và dẫn dầu BXH, bỏ xa đội xếp sau là CLB Hà Nội 5 điểm. Ấy vậy mà những nhân tố đang có màn trình diễn ấn tượng, đóng góp quan trọng vào thành quả của đội bóng thành phố mang tên Bác lại bị HLV Park Hang-seo lãng quên.

Trần Phi Sơn: CLB TP.HCM buồn vì bị HLV Park Hang-seo

 Phi Sơn tiếc cho các đồng đội ở CLB TP.HCM không được trao cơ hội tại ĐTQG.

Theo đó, không có một gương mặt nào của CLB TP.HCM có mặt trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019. Chính điều này khiến NHM không khỏi băn khoăn. Trong đó, có cả tiền vệ Trần Phi Sơn.Phát biểu trên sóng truyền hình, cựu cầu thủ của SLNA bộc bạch: "Việc HLV Park Hang-seo quyết định triệu tập ai trong đợt tập trung này là quyền của thầy, vì ông đã có những tính toán và dụng ý sử dụng những cầu thủ được chọn. Nhưng tôi lại cảm thấy tiếc cho các đồng đội của mình, họ đã thi đấu rất tốt tại V-League nhưng lại không được triệu tập.

Tập thể đội bóng đã nỗ lực, thi đấu quên mình và đang dẫn đầu BXH một cách thuyết phục nhưng không có cầu thủ nào được lên tuyển là điều rất buồn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ở đây, vẫn tiếp tục cố gắng để được thầy Park trao cơ hội trong những đợt tập trung tiếp theo."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0