Tottenham ra giá bán đứt Beckham 2.0 cho Man Utd

Manchester United sớm được báo giá mục tiêu chuyển nhượng ở vị trí hành lang cánh phải.

Man United đang lên kế hoạch cải tổ lực lượng mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Trong bối cảnh Antonio Valencia đã ra đi, Ashley Young liên tục mắc sai lầm, thì vị trí hậu vệ cánh phải trở thành mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ.

Theo đó, báo chí Anh liên tục loan tin, Man United đã sớm tiếp cận hậu vệ Kieran Trippier của Tottenham. Phía Man United tin rằng, cầu thủ được mệnh danh "Beckham vùng Bury" sẽ là sự bổ sung hoàn hảo bên hành lang cánh phải.

Rất nhanh! Tottenham chốt giá bán 'Beckham 2.0' cho Man Utd - Bóng Đá

 Tottenham ra giá bán đứt Trippier.

Ở chiều hướng ngược lại, Tottenham cũng sẵn sàng để Trippier ra đi. Cụ thể, nguồn tin từ Daily Express khẳng định, Trippier sẽ là một trong những cái tên phải chia tay đội bóng mùa Hè này. Và nếu Man United muốn có chữ ký của Trippier, họ phải chi khoảng 40 triệu bảng.Trippier đã thi đấu khá nổi bật trong 2 mùa giải gần đây và được đánh giá cao ở khả năng tạt bóng và sút phạt. Tại World Cup 2018, hậu vệ 28 tuổi đã có màn trình diễn rất ấn tượng, qua đó giúp tuyển Anh giành vị trí thứ 4 chung cuộc.

Ở một diễn biến khác, giới chủ Man United sẵn sàng cung cấp 250 triệu bảng cho Ole Gunnar Solskjaer mua sắm ở phiên chợ Hè. Với một mức phí khổng lồ như thế, thương vụ Trippier sẽ không là vấn đề lớn đối với Man United.