Tottenham gây sốc, ngã giá đón ông hoàng danh hiệu về London

Thượng tầng gà trống đang lên kế hoạch cho thương vụ vô cùng đặc biệt sắp tới.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn còn mở cửa, đối với nhiều CLB ở Ngoại hạng Anh, đây là thời điểm nước rút để hoàn thành những bản hợp đồng quan trọng cho mùa giải 2019/20. Tottenham Hotspur là CLB điển hình như vậy. "Gà trống" sau nhiều "phiên chợ" không mua sắm, đến nay đã cho thấy tham vọng trở lại với việc đón "siêu tiền vệ" Tanguy Ndombele từ Lyon về London. Tất nhiên, BLĐ đội bóng vẫn chưa muốn dừng lại.

Nhằm bổ sung cho nhiều vị trí khác, cộng với việc phải phân bổ ngân sách hợp lý, HLV Mauricio Pochettino hiểu rõ không thể cứ mãi chi tiền để đón về những bản hợp đồng đắt giá. Trong khi đó, thị trường chuyển nhượng cũng có một "món hàng" khác giàu chất lượng mà nhiều đội bóng không thể bỏ qua, chính là những bản hợp đồng tự do.

Theo nhà báo Duncan Castles, phát biểu trên podcast của The Transfer Window, Tottenham Hotspur dự định chiêu mộ Dani Alves, ngôi sao được ví như "ông hoàng danh hiệu" của làng túc cầu thế giới.

Tottenham liên hệ với Dani Alves - Bóng Đá

Tottenham muốn chiêu mộ Dani Alves?

Dani Aves năm nay đã 36 tuổi và hiện là bản hợp đồng tự do sau khi rời Paris Saint-Germain. Nếu chiêu mộ thành công hậu vệ cánh người Brazil, "gà trống" sẽ có được bản hợp đồng giàu kinh nghiệm, người từng là nhà vô địch Châu Âu và vô địch ở nhiều giải đấu hàng đầu lục địa già.

Hãy chờ xem, liệu thương vụ "gây sốc" này có thành hiện thực hay không.