Tôi yêu Arsenal

Cựu tiền đạo Pháo thủ đã có những chia sẻ về hai đội bóng thành London.

Olivier Giroud đã lên tiếng khẳng định, anh không cảm thấy hối tiếc khi quyết định chia tay Arsenal để chuyển sang thi đấu cho "đại kình địch" Chelsea. Dù vậy, Giroud cũng thừa nhận anh "không chấp nhận" tình hình hiện tại của mình ở câu lạc bộ.

Tiền đạo 33 tuổi đã ghi 19 bàn sau 68 lần ra sân cho The Blues, nhưng Giroud lại rất ít được trọng dụng trong mùa bóng hiện tại vì sự bùng nổ của Tammy Abraham. Tính đến thời điểm hiện tại, tài năng trẻ này mang về 8 pha lập công, trong khi Giroud chỉ mới có được 1 lần ra sân.

Song, cầu thủ người Pháp không chỉ trích HLV Frank Lampard. Thay vào đó, Giroud vẫn sẽ cố gắng hết mình để cạnh tranh một vị trí trong đội hình chính. Anh cũng cho rằng quyết định rời Arsenal là rất khó khăn, nhưng bản thân không hối hận.

 Giroud không hối tiếc.

"Không dễ dàng để rời khỏi Arsenal và đến Chelsea hai năm trước. Tôi yêu Arsenal. Nhưng đó là một bước tiến, vì Chelsea là câu lạc bộ Premier League giành được nhiều danh hiệu nhất trong 10 năm qua, cùng với Manchester City. "

"Tôi đã có những đối thủ cạnh tranh trên hàng công - Morata, Higuain, và cuối cùng họ cũng rời đi. Tôi đã giành chiến thắng: chơi trong trận chung kết FA Cup 2018 và trận chung kết Europa League năm 2019.", tờ The Mirror dẫn lời phát biểu của Giroud.