Tôi vô cùng tự hào khi được đề cử ở giải Golden Boy

Ngôi sao người Pháp nằm trong danh sách rút gọn gồm 20 cầu thủ cho giải thưởng, nơi tôn vinh những cầu thủ trẻ U21 hay nhất châu Âu.

Nói về sự kiện này, Matteo Guendouzi tiết lộ niềm tự hào của mình và cũng là sự ngưỡng mộ mà anh dành cho giải thưởng. "Điều đó cho thấy tôi đã làm việc chăm chỉ ở Arsenal và cũng đã thi đấu tốt ở cấp độ quốc tế", Guendouzi nói với Arsenal Player.

"Tôi nghĩ đó là phần thưởng cho tất cả những công việc khó khăn mà tôi đã làm ở câu lạc bộ và những màn thể hiện tốt mà tôi đã tạo ra, nhưng nó cũng phản ánh sự tiến bộ của tôi trong tập luyện và tôi đã tiến lên như thế nào khi trở thành một cầu thủ ở đây.

Đó là phần thưởng cho tất cả công việc khó khăn của tôi và tôi vô cùng tự hào là một phần của 20 cầu thủ U21 tuổi đã được đề cử cho giải thưởng Golden Boy - thật tuyệt vời. Có một số siêu cầu thủ [được đề cử]. Chúng tôi biết có những cầu thủ như [Matthijs] De Ligt, và Joao Felix. Có những người chơi tuyệt vời ở khắp mọi nơi và đó là một giải thưởng tuyệt vời cho bất cứ ai cuối cùng giành được nó."

'Bowing down to the new king' - Arsenal fans notice what Olivier Giroud did to Matteo Guendouzi - Bóng Đá

 Guendouzi rất thích thú khi được đề cử giải thưởng Golden Boy.

Guendouzi hiện là nhân tố không thể thiếu ở hàng tiền vệ Arsenal dưới thời Unai Emery. Anh thực tế là chân chia bài hiệu quả nhất đội khi góp mặt trong TOP 10 người chuyền nhiều nhất ở Premier League. Tất nhiên, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong thời gian tới.