Tôi quý Matic, anh ấy cứ như anh cả của Man Utd vậy

Tiền vệ người Serbia nhận được nhiều lời khen từ các đàn em của mình.

Sau mùa giải 2018/19, tương lai của Nemanja Matic là dấu hỏi lớn khi anh đã đối mặt với những vấn đề về tuổi tác. Tiền vệ sinh năm 1988 thường xuyên dính những chấn thương, đồng thời bộc lộ sự chậm chạp trong phong cách chơi bóng.

Điều này làm ảnh hưởng đến cơ hội cạnh tranh suất đá chính của tuyển thủ Serbia ở mùa giải tới đây. Thời điểm hiện tại, HLV Ole Gunnar Solskjaer không còn quá nhiều sự lựa chọn nơi hàng tiền vệ. Cả Fred hay Andreas Pereira đều chưa đáp ứng được kì vọng của ban huấn luyện.

Scott McTominay: I love Matic, he's like a big brother - Bóng Đá

 Kinh nghiệm của cựu sao Chelsea vẫn là điều quý giá với M.U.

Tuy vậy, cựu thuyền trưởng Molde đã có thể vui mừng với sự trưởng thành vượt bậc của Scott McTominay. Gần như cầu thủ sinh năm 1996 sẽ là nhân tố quan trọng nhất nếu duy trì phong độ như hiện tại. Mới đây, số 39 của M.U cũng dành những lời có cánh cho người đã chỉ dẫn mình.

"Tôi được dạy dỗ để trở thành một chàng trai khiêm nhường, trở thành hình mẫu cho mọi người. Dù sao đi nữa các cầu thủ trẻ cần phải nhận được sự kèm cặp. Nemanja Matic luôn bảo với tôi hãy giữ đôi chân trên mặt đất, tránh xa những thứ vật chất như xe hơi chẳng hạn", sao mai người Scotland chia sẻ trên The National.

"Tôi rất quý Matic, anh ấy như người anh cả của đội bóng vậy. Kieran McKenna và Michael Carrick cũng tuyệt vời. Họ chú ý đến chi tiết nhỏ nhất, đưa ra rất nhiều lời khuyên. Bố tôi hay bảo rằng nếu không lắng nghe và học hỏi, tôi sẽ bị thay thế bởi người khác", Scott McTominay chốt lại buổi phỏng vấn.