Tới Man Utd sẽ là canh bạc đối với Griezmann

CEO của Atletico Madrid, ông Gil Marín mới đây đã lý giải vì sao Antoine Griezmann lại không quyết định chuyển tới Manchester United trong mùa hè này.

Sau khi tuyên bố sẽ chia tay Atletico Madrid, Antoine Griezmann đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các ông lớn tại châu Âu như Barcelona hay Manchester United. Tuy nhiên cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao người Pháp đang dần đi đến hồi kết, khi ông Gil Marín cách đây vài ngày đã xác nhận việc Griezmann sẽ đầu quân cho Barcelona.

 Griezmann từng rất muốn thử sức trong màu áo Man Utd.

Lý giải vì sao Griezmann không chọn những đội bóng khác như Man Utd, vị CEO của Atletico cũng đã chia sẻ: "Anh ấy thật sự muốn thử sức mình trong môi trường Premier League, và đó cũng là điều rất bình thường."

"Tuy nhiên chuyển tới Man Utd vào thời điểm hiện tại thật sự là một canh bạc dành cho anh ấy. Barcelona thì lại hoàn toàn trái ngược, đó sẽ là một nơi tốt hơn rất nhiều dành cho anh ấy. Đó là lý do vì sao tôi hiểu được lý do dẫn đến sự lựa chọn của anh ấy."

Griezmann đã ghi 133 bàn sau 256 trận cho Atletico và giành ba danh hiệu với Rojiblancos, có điều khoản giải phóng 200 triệu euro, nhưng sẽ giảm xuống còn 120 triệu euro vào ngày 1 tháng Bảy.

Việc Griezmann xuất hiện tại Barcelona đang khiến nhiều ý kiến lo ngại về khả năng tỏa sáng của cầu này. Cụ thể giới chuyên môn lo lắng Griezmann sẽ khó có thể phát huy được hết khả năng của mình dưới cái bóng quá lớn của Messi tại Nou Camp.