Tôi không thích Tottenham chỉ bởi vì quá yêu Arsenal

Hậu vệ người Tây Ban Nha đã tiết lộ lý do ghét cay ghét đắng Tottenham Hotspur, và điều đó chắc chắn sẽ khiến NHM Arsenal phát cuồng.

Hector Bellerin được Giáo sư Arsene Wenger đưa về Arsenal từ Barcelona vào năm 2013. Từ đó cho đến nay, cầu thủ sinh năm 1995 đã trở thành nhân vật không thể thiếu của các Pháo thủ và dĩ nhiên là anh cũng mang trong mình mã gen "ghét đại kình địch Tottenham Hotspur".

Mới đây, chia sẻ về việc chơi cho The Gunners và lý do vì sao anh không thể ưa nổi đại kình địch ở phía bắc thủ đô London, ngôi sao người Tây Ban Nha nói (theo Football Planet): "Tôi từng yêu Thierry (Henry) và luôn yêu mến trang phục thi đấu của Arsenal vì tôi từng chọn họ trên PlayStation. Bởi vậy, khi ký hợp đồng với đội bóng này, tôi đã có một sự kết nối từ trước rồi. Tôi không ghét Tottenham bởi vì họ đã nói với tôi về điều đó. Tôi ghét họ chỉ bởi vì tôi yêu Arsenal thôi".

 I don’t hate Tottenham because they told me to hate them. I hate them because I love Arsenal!

 Bellerin ghét Tottenham chỉ vì anh yêu Arsenal.

Bellerin thường xuyên cà khịa người hâm mộ Tottenham trên mạng xã hội. Gần đây nhất vào thời điểm gần cuối mùa trước, Arsenal thắng Newcastle với tỉ số 2-0 ở trận cầu muộn nhất vòng 31 Ngoại hạng Anh diễn ra vào rạng sáng 2/4 vừa qua.

Với ba điểm giành được, Pháo Thủ đã đẩy đại kình địch của mình là Tottenham ra khỏi top bốn để chiếm vị trí thứ ba với 63 điểm. Hậu vệ cánh của Arsenal Bellerin tỏ ra vô cùng hài lòng với thành tích của đội nhà và đã có lời chọc tức đối thủ khi khẳng định, Spurs luôn là cái bóng của Arsenal.

Tuy vậy, cuối cùng Tottenham mới là đội lọt vào nhóm dự Champions League và trực tiếp hất văng The Gunners xuống vị trí thứ 5. Năm nay, chỉ có Chelsea và Spurs là hai đại diện ở London dự sân chơi cấp cao nhất lục địa già, trong khi Arsenal và Man Utd phải ngậm ngùi tham gia Europa League.