Tôi không e ngại cái mác 300 triệu euro

Tiền vệ trẻ người Ý không bị tác động bởi ý kiến của dư luận về bản thân.

Sandro Tonali là một tiền vệ trẻ đang rất được kỳ vọng, thường xuyên được so sánh với huyền thoại bóng đá Ý Andrea Pirlo. Tonali cho rằng mình không thể đạt đến đẳng cấp của Pirlo, anh tự thấy mình giống huyền thoại Milan Gennaro Gattuso nhiều hơn.

"Việc được so sánh với Pirlo không ảnh hưởng nhiều đến tôi, nhưng chúng tôi rất khác nhau vì anh ấy sở hữu tài năng và kỹ thuật đáng kinh ngạc. Tôi cho rằng bản thân tôi giống Gattuso, nhưng chơi kỹ thuật hơn. Anh ấy luôn là mẫu hình để tôi hướng tới."

Brescia president closes door for Liverpool-linked Tonali's exit - Bóng Đá

 Tonali vừa được triệu tập lên tuyển Ý.

Hồi tháng trước, chủ tịch CLB Brescia, Massimo Cellino đã phát biểu rằng Tonali trị giá 300 triệu euro, ý là cầu thủ của ông rất tài năng và CLB sẽ không bán đi tiền vệ này với bất cứ giá nào. Sau đó, tên của Tonali bị gắn liền với con số 300 triệu này.

Dù vậy, cầu thủ 19 tuổi cho biết anh cũng không cảm thấy con số đó phiền phức: "Tôi rất yêu quý chủ tịch Cellino, ông ấy đánh giá tôi rất cao. Ông ấy là một con người tuyệt vời và tôi hy vọng có thể đi lâu dài với ông ấy."

"Sau trận gặp Fiorentina, ông ấy nói sẽ không bán tôi cả với 300 triệu euro, nhưng việc đó không khiến tôi e ngại, dù đó là một con số thực sự rất lớn. Tôi tự tin vào những gì đội bóng đang thể hiện. Hiện tại tôi chưa nghĩ về thị trường chuyển nhượng, chỉ cố giúp Brescia nhiều nhất có thể."