Tôi biết, không nhiều người ngạc nhiên khi Arsenal thua Leicester

Cựu hậu vệ Gary Neville đã có những lời chia sẻ về thực trạng hiện tại của Arsenal, trong bối cảnh NHM ở Emirates đòi sa thải Unai Emery.

Sau thất bại trước Leicester City tại King Power, đội bóng phía bắc London đã bị bỏ xa trên bảng xếp hạng bởi nhóm dự Champions League. Trong khi đó, câu chuyện căng thẳng liên quan tới Granit Xhaka hay chính huấn luyện viên Unai Emery đang có xu hướng leo thang trở lại...

Người hâm mộ Arsenal quá chán nản với nhà cầm quân sinh năm 1973 và họ thậm chí đưa tương lai của ông ra bàn ở Quốc hội, trong một động thái kêu gọi bằng văn bản. Và có vẻ như Neville nắm bắt được điều này, anh đã phát biểu nhằm xoa dịu tình hình ở Emirates trên podcast cá nhân.

Huyền thoại Man Utd nói: "Đối với Arsenal, người hâm mộ đang trở nên rất thiếu kiên nhẫn vào thời điểm này. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng ngạc nhiên khi Leicester thắng trận đấu đó. Nó không gây sốc cho bạn, phải không? Nó không làm bạn ngạc nhiên với Arsenal. Đó là thực tại của chính họ.

Gary Neville sends message to Arsenal fans who want struggling manager Unai Emery sacked - Bóng Đá

 Neville khuyên NHM Arsenal nên kiên nhẫn với Emery.

Arsenal là một sự thất vọng, Emery bị áp lực lớn. Tôi biết ông ấy là huấn luyện viên tuyệt vời nhưng không dễ để thay thế Arsene Wenger. Chúng tôi đã thấy điều đó ở Man Utd khi Sir Alex Ferguson rời sân Old Trafford. Có lẽ nó sẽ mất thời gian và cần phải có sự kiên nhẫn ở Arsenal...".

Theo The Athletic, ban lãnh đạo The Gunners không có kế hoạch sa thải Emery ngay cả khi họ thua Leicester City. Thượng tầng đội bóng này vẫn cho ông cơ hội từ giờ đến cuối mùa. Vì lẽ đó, có lẽ NHM Arsenal nên tạm thời quên việc chia tay vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha.