Toby Alderweireld chính thức chốt tương lai

Trung vệ Toby Alderweireld đã sớm định đoạt tương lai trước sự lôi kéo từ Manchester United.

Sau khoảng thời gian khó khăn khi chỉ được ra sân 13 trận ở Premier League mùa trước, Toby Alderweireld đã sớm lấy lại hình ảnh của một trong những trung vệ hàng đầu giải đấu. Anh góp công không nhỏ trong thành tích lọt vào chung kết UEFA Champions League của Tottenham mùa này.

Hợp đồng của Alderweireld sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2020 nhưng điều khoản tự động gia hạn thêm một năm mà Tottenham kích hoạt hồi tháng Một đã cho phép Alderweireld rời khỏi Tottenham nếu có bất kỳ CLB nào chịu trả 25 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng.

XONG! Toby Alderweireld chính thức chốt tương lai - Bóng Đá

 Alderweireld chốt tương lai.

Được biết, Man United rất muốn có sự phục vụ của Alderweireld tuy nhiên, trung vệ người Bỉ đã sớm chốt bến đỗ mới. Cụ thể, Alderweireld cho hay: "Trở lại Ajax chắc chắn 100% có trong suy nghĩ của tôi.Tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời ở đây với 3 chức vô địch, nhưng cũng trải qua những điều thăng trầm cùng đội bóng. Nhưng gia đình tôi cũng hạnh phúc ở đây."

Alderweireld bắt đầu sự nghiệp tại Ajax và giành 3 chức vô địch trước khi chuyển đến Atletico Madrid vào năm 2013. Anh đã có 2 năm với đội bóng La Liga (một lần cho mượn với Southampton) và sau đó gia nhập Spurs.

Như vậy, Alderweireld sẽ có lần thứ 2 trong sự nghiệp được tham dự trận chung kết UEFA Champions League. Trước đó, anh cùng Atletico Madrid bị Real Madrid đả bại hồi năm 2014.