Tình hình chuyển nhượng ở AC Milan: Đón về lại đồng hương của Ronaldo?

Một mùa hè sôi nổi chuẩn bị bắt đầu với AC Milan sau khi Rossoneri bổ nhiệm Ricky Massara vào vị trí giám đốc thể thao.

Theo cây bút uy tín Gianluca Di Marzio, AC Milan đã có những trao đổi với Donato Orgnoni, người đại diện của Patrick Cutrone vào ngày hôm qua (21/6) rằng họ sẽ sẵn sàng bán tiền đạo này nếu nhận được lời đề nghị trị giá 25 triệu euro.

Theo nhiều nguồn tin từ báo giới, đích đến của tiền đạo đang khoác áo U21 Ý sẽ là Fiorentina, nơi anh sẽ gặp lại Vincenzo Montella. Chính 'Tiểu phi cơ' đã đôn anh lên đội một AC Milan vào tháng 1/2017 và tạo điều kiện cho cầu thủ này có màn ra mắt sau đó 4 tháng (21/5/2017) trong trận gặp Sampdoria. 

Milan: Silva in, Cutrone out? - Bóng Đá

 AC Milan sẽ để Patrick Cutrone ra đi (ảnh trái) và đón về lại Andre Silva? 

Về thương vụ Andre Silva, HLV mới của AC Milan, Marco Giampaolo sẵn sàng trao cho tiền đạo này một cơ hội thể hiện. Sau một năm được đem cho mượn ở Sevilla, cầu thủ này sẽ trở về đội bóng thành Milan từ ngày 1/7/2019. Cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận được sự ủng hộ của tiền vệ Suso, người nhiều khả năng sẽ trở thành số 10 trong sơ đồ ưa thích 4-3-1-2 của cựu HLV Sampdoria.

Ngoài ra, Di Marzio tin rằng AC Milan sẽ làm tất cả những gì có thể để mang về Ozan Muhammed Kabak từ Stuttgart. Rossoneri đang sẵn sàng chi 15 triệu Euro để giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này. Mọi việc nằm ở quyết định sau cùng của chàng trai sinh năm 2000. 

Bên cạnh đó, Cristian Zapata, người sẽ hết hợp đồng với AC Milan vào cuối tháng nàynhiều khả năng sẽ gia nhập Genoa thay vì Sampdoria.