Tin Hot: HLV Solskjaer xác nhận, Man Utd sắp nổ 2 bom tấn

Manchester United nhiều khả năng sẽ công bố thương vụ bom tấn trong ít ngày tới.

Romelu Lukaku đã công khai chia tay Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Chân sút người Bỉ muốn chuyển tới Italia chơi bóng trong bối cảnh anh không có được suất đá chính trong đội hình của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Chính vì thế, Inter Milan lẫn Juventus đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Lukaku. Sau khi Inter Milan thất bại trong việc đáp ứng mức giá do Man United yêu cầu, Juventus đã sớm đưa ra lời đề nghị hấp dẫn.

Manchester United boss Ole Gunnar Solskjaer refuses to rule out Paulo Dybala transfer move - Bóng Đá

 HLV Solskjaer xác nhận kế hoạch chuyển nhượng của Man United, đồng thời không phủ nhận thương vụ Dybala.

Cụ thể, theo Sky Sports, Juventus đã thuyết phục Man United đổi Lukaku lấy Paulo Dybala và về cơ bản, 2 bên đã đồng ý. Chính HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng không hề phủ nhận thương vụ này, đồng thời khẳng định, có khả năng Man United sẽ nổ ít nhất 2 "bom tấn" thời gian tới.

Cụ thể, Solskjaer cho hay: "Tôi không muốn nói về bất kỳ lời đồn hay cầu thủ nào của đội bóng khác cả [khi được hỏi về trường hợp Dybala]. Nhưng tất nhiên, chúng tôi đang cố gắng hoàn tất 1 hoặc 2 thương vụ.

Sẽ có thêm 10 ngày nữa trước khi chúng tôi bắt đầu mùa giải mới và hy vọng chúng tôi có thể công bố thêm 1 hoặc 2 gương mặt mới."

Hiện tại, ngoài Dybala, Man United cũng được cho là sắp chiêu mộ thành công Bruno Fernandes.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0