Tiết lộ cái tên khiến Fabregas chuyển đến AS Monaco

Chỉ vì 1 cái tên, Cesc Fabregas đã quyết định chuyển đến chơi cho đội bóng Công quốc.

Mùa đông vừa qua, Cesc Fabregas đã kết thúc mối lương duyên với Premier League bằng việc chuyển đến khoác áo AS Monaco. Khi ấy, đội chủ sân Stade Louis II đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ và rất cần ngôi sao của Chelsea để vực dậy tinh thần, sẵn sàng cho cuộc chiến trụ hạng.

 - Bóng Đá

 Cesc Fabregas đã quyết định chuyển đến AS Monaco.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng AC Milan tỏ ra khao khát có được sự phục vụ của tiền vệ người Tây Ban Nha. Những cuộc đàm phán đã diễn ra và Rossoneri dường như đã nhận được cái gật đầu từ ban lãnh đạo của Chelsea. Tuy nhiên, theo Mundo Deportivo, Juventus mới là đội bóng Serie A có nhiều cơ hội chiêu mộ Cesc Fabregas hơn cả.

Cụ thể, Bianconeri đã có những bước tiến đáng kể trong việc thuyết phục Fabregas chuyển đến Allianz Stadium. Tiền vệ người Tây Ban Nha đánh giá rất cao thiện chí của Juventus, song, cuối cùng anh lại tỏ ra thích thú trước những thử thách nhẹ nhàng hơn tại AS Monaco. Nhân vật đã có tác động lớn đến quyết định này, không ai khác chính là Thierry Henry, HLV của đội bóng Công quốc.

Cập bến Stade Louis II, Fabregas đã được gặp lại người đồng đội cũ của mình. Đáng tiếc thay, quãng thời gian hội ngộ của cả 2 đã không kéo dài được bao lâu. Chỉ sau đó vài tuần, AS Monaco quyết định sa thải huyền thoại người Pháp và tái bổ nhiệm Leonardo Jardim vào vai trò thuyền trưởng.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0