Tiếp đón Leverkusen, Sarri khoanh vùng ngôi sao nguy hiểm nhất trên sân

HLV Maurizio Sarri đặc biệt cảnh giác đến một cái tên của Bayer Leverkusen.

Ở lượt trận thứ 2 tại Champions League, Juventus sẽ tiếp đón Bayer Leverkusen trên sân nhà. Giành chiến thắng chính là nhiệm vụ bắt buộc dành cho thầy trò HLV Maurizio Sarri bởi đại diện nước Đức bị đánh giá thấp hơn. Quan trọng hơn hết, "Lão bà" cần 3 điểm nếu không muốn việc vượt qua vòng bảng gặp khó khăn sau khi vừa hòa Atletico Madrid ở loạt trận đầu tiên.

Và trước cuộc chạm trán với Leverkusen, Sarri đặc biệt cảnh giác đến một cái tên thuộc biên chế chủ sân Bay Arena. Ngôi sao đó chính là Kai Havertz. Trên Reuters, chiến lược gia người Ý không ngần ngại dành lời khen cho tài năng 20 tuổi:

"Cậu ta là một ngôi sao tổng hòa được 2 yếu tố thể chất và kỹ thuật với nhau. Đó là 2 phẩm chất xuất sắc của Havertz. Vào thời điểm hiện tại, Leverkusen thường sử dụng cậu ta trong vai trò tiền vệ tấn công thi đấu sau lưng tiền đạo hoặc chạy cánh."

Havertz will become one of the most important players in Europe - Bóng Đá

 Havertz đang là trụ cột của Leverkusen.

"Tôi nghĩ Havertz là mẫu cầu thủ toàn diện và có thể chơi được ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cậu ta là một cái tên chỉ sinh năm 1999 nhưng với những kỹ năng, tính cách của mình, Havertz chắc chắn trở thành 1 trong những ngôi sao hàng đầu tại châu Âu."

Hiện tại, tài năng người Đức đang thể hiện phong độ tốt khi ghi 3 bàn và đóng góp 1 kiến tạo trong 8 trận ra sân đã qua ở Leverkusen từ đầu mùa.