Tiền vệ U22 Việt Nam nhận án phạt nặng từ VFF

Tiền vệ U22 Việt Nam – Nguyễn Hồng Sơn nhận án phạt nặng từ VFF sau vòng 17 V-League 2019.

Cụ thể, Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 17 giải V-League 2019 và vòng 14 giải hạng Nhất Quốc gia 2019. Đáng chú ý, cầu thủ U22 Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn là người duy nhất bị nhận án phạt của giải vô địch Quốc gia 2019.

Tuyển thủ U22 Việt Nam nhận án phạt nặng từ VFF - Bóng Đá

Nguyễn Hồng Sơn nhận án phạt nặng sau vòng 17 V-League 2019.

Ban kỷ luật VFF thông báo kỷ luật sau vòng 17 với Nguyễn Hồng Sơn như sau: "Quyết định số 361/QĐ-LĐBĐVN. Đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn (số 73) của CLB bóng đá Quảng Nam do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Tô Văn Vũ (số 28) của CLB bóng đá Becamex Bình Dương trong trận đấu tại lượt trận thứ 17, ngày 21/7/2019.”

Ngoài sao trẻ U22 Việt Nam, Ban kỷ luật VFF cũng ban hành án kỷ luật đối với cầu thủ Trần Bửu Ngọc (số 33) của CLB bóng đá Phố Hiến do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Lê Ngọc Thiên Ân (số 7) của CLB bóng đá Huế tại vòng 14 Hạng Nhất QG.

Nguyễn Hồng Sơn là tiền vệ tài năng thuộc lò đào tạo Hà Nội FC, Sơn cũng đã đóng góp khá nhiều thành tích ở lứa U17, U19 và U21 của đội bóng trẻ thủ đô. Sau khi HLV Vũ Hồng Việt dẫn dắt Quảng Nam FC, Hồng Sơn được mượn và đưa vào Tam Kỳ. Thi đấu máu lửa, mạnh mẽ đặc biệt là cầu thủ có tố chất sáng tạo trong các đường chuyền nên Hồng Sơn lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo.

Tuyển thủ U22 Việt Nam nhận án phạt nặng từ VFF - Bóng Đá

Nguyễn Hồng Sơn gia nhập CLB Quảng Nam FC giai đoạn lượt về V-League 2019. 

Ở trận đấu tập với Viettel mới đây của U22 Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn đã thi đấu khá ấn tượng, khi được HLV Park Hang Seo và hai trợ lý Lee Young Jin, Kim Han Yoon đưa vào sân đá chính. Điểm yếu của cầu thủ này là tính khí nóng, dễ mắc sai lầm khi bị đối phương khiêu khích, nhận những thẻ vàng không cần thiết.