Tiền vệ Juventus nói điều thật lòng về chấn thương của Ronaldo

Chấn thương của Cristiano Ronaldo sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến thành tích của Juventus trong thời gian sắp tới.

Cuối cùng, “virus FIFA” cũng đã gây ảnh hưởng lớn đến Juventus. Rạng sáng ngày hôm qua (26/03), tại vòng loại Euro 2020, trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Serbia, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã gặp phải chấn thương. Dự kiến, siêu sao 34 tuổi sẽ vắng mặt trong khoảng 2 tuần và khả năng ra sân ở cuộc đối đầu với Ajax vẫn còn bỏ ngỏ.

 - Bóng Đá

 Ronaldo gặp chấn thương trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha.

Mới đây, Blaise Matuidi đã có buổi trả lời phỏng vấn với Sky Sport xoay quanh trận đấu với Ajax Amsterdam và tình hình chấn thương của CR7. Anh nói:

“Trận đấu với Ajax sẽ là 1 thử thách rất quan trọng. Chúng tôi đã có 1 cuộc lội ngược dòng tuyệt vời trước Atletico và đó sẽ là động lực để toàn đội chinh phục những thử thách tiếp theo trong hành trình đến với danh hiệu vô địch.

Tôi đã được biết về chấn thương của Cristiano Ronaldo. Hi vọng rằng sẽ không có gì nghiêm trọng. Anh ấy là 1 cầu thủ mạnh mẽ và luôn tạo ra sự khác biệt. Juventus có nhiều cái tên khác có thể làm điều tương tự nhưng toàn đội đều hiểu rõ những gì Ronaldo đã mang đến Allianz Stadium.

Về phần mình, tôi vẫn ổn sau 2 trận đấu liên tiếp với đội tuyển quốc gia và sẽ hồi phục thể trạng vào cuối tuần.”

Juventus sẽ có cuộc tiếp đón Empoli vào thứ 7 tuần này. Đến ngày 10/4, Bianconeri sẽ chạm trán với Ajax và các Juventini vẫn đang hi vọng CR7 có thể hồi phục kịp thời.