Tiền vệ Chelsea liên tục bị la ó ở Goodison Park

Người hâm mộ Everton đã không còn dành cho tiền vệ Ross Barkley tình cảm nồng thắm kể từ khi anh rời bỏ đội bóng để gia nhập Chelsea vào đầu năm ngoái.

Ngôi sao sinh năm 1993 đã có chuyến trở lại Goodison Park không mấy vui vẻ khi Chelsea thất thủ 0-2 trước đội bóng cũ Everton. Và ở trên sân, phóng viên của tờ Goal, Nizaar Kinsella đã tiết lộ rằng Ross Barkley liên tục bị người hâm mộ The Toffees la ó.

Tiền vệ Chelsea liên tục bị la ó ở Goodison Park - Bóng Đá

 Barkley liên tục bị la ó ngày trở lại Goodison Park.

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi tiền vệ này đã từng là nhân tố chủ chốt ở Everton nhưng anh lại quyết định ra đi vì cho rằng Chelsea là môi trường phát triển tốt hơn nhiều so với đội bóng cũ, mặc dù thời gian đầu chuyển đến Stamford Bridge không mấy suôn sẻ bởi HLV Conte không trọng dụng anh.

"Vào ngày đó, tôi có thể cảm nhận được một cảm giác lạ (sự thù địch từ CĐV Everton). Dù vậy, tôi mong muốn được bắt kịp với những cầu thủ giỏi nhất. Tôi đã gần 25 tuổi và cảm thấy mình đã cải thiện đủ ở Everton. Tại Chelsea, tôi biết bản thân sẽ làm tốt hơn nữa với những cầu thủ xuất sắc, những người chơi có đẳng cấp thế giới". Barkley từng chia sẻ.

Ở trận lượt đi, Barkley cũng không ra sân dù được chơi tại Stamford Bridge. Lý do được huấn luyện viên Maurizio Sarri đưa ra là vì ông muốn cậu học trò không gặp phải sức ép từ các cổ động viên Everton, những người ghét cay ghét đắng động thái rời đi của anh vào năm ngoái.