Tiền vệ Callum Hudson-Odoi chia sẻ sau khi gia hạn với Chelsea

Nhân dịp gia hạn với Chelsea, tiền vệ Callum Hudson-Odoi chia sẻ với website chính thức của câu lạc bộ về những suy nghĩ của mình...

Trong phần tiếp theo của bài phỏng vấn, tiền vệ Hudson-Odoi đã nói về các huấn luyện viên khác, danh hiệu và sự háo hức khi chuẩn bị trở lại sân cỏ...

Sẽ được thi đấu cùng các cầu thủ Học viện, và cơ hội làm việc cùng hai cựu HLV đội trẻ là Joe Edwards và Jody Morris. Anh mong đợi nhiều thế nào?

"Tôi đã có những năm tuyệt vời khi làm việc với hai huấn luyện viên ở đội Học viện và giờ họ cùng nằm trong ban huấn luyện của Frank. Đó là thuận lợi lớn khi tôi đã hiểu cách làm việc của họ cũng như họ biết khả năng của tôi.

Jody là người khá sát sao với tôi – nếu thấy tôi đi bộ, anh ấy sẽ hét bảo tôi chạy nhanh hơn – và thật tốt khi biết anh ấy luôn quan sát tôi. Anh ấy muốn tôi nỗ lực hơn bởi vì khi bạn cùng nhau cố gắng sẽ mang lại kết quả tốt cho đội. Tôi biết ơn điều đó khi họ giúp đỡ tôi thực hiện những điều tôi đang làm bây giờ". 

 - Bóng Đá

 Hudson-Odoi được quy hoạch làm trụ cột của Chelsea.

2 danh hiệu lớn (FA Cup 2018 và Europa League 2019) là thành công với một cầu thủ 18 tuổi phải không?

"Tôi xem trận chung kết Europa League tại nhà vì bác sĩ bảo tôi không thể bay xa khi dưỡng thương. Đó là một trận thắng hay trước Arsenal và tôi rất vui vì điều đó. Đó là một giải đấu lớn và thật vui khi tôi có thể góp mặt. Đa số các bàn thắng của tôi đến từ giải đấu này.

Thật vui khi chúng tôi đã giành chức vô địch. FA Cup là giải đấu tôi có trận ra mắt Chelsea, gặp Newcastle. Tôi chơi một vài trận dưới thời Antonio Conte, họ biết về tôi dù tôi không tập luyện nhiều với đội một khi đó".

Hướng về những tháng năm săp tới, anh hy vọng điều gì với tư cách cầu thủ Chelsea?

"Tôi muốn giành nhiều chức vô địch có thể, thắng thật nhiều trận và cống hiến bằng những bàn thắng. Tôi muốn nỗ lực để mang đến kết quả tốt nhất cho đội. Tôi có thể thấy cách chúng tôi thi đấu và thật sự háo hức. Chúng tôi muốn giữ bóng, phối hợp nhiều và đội hình hiện tại cũng rất phù hợp với tôi. Tôi hạnh phúc khi đã ký hợp đồng mới và mong chờ đến ngày tái xuất".