Tiền đạo chủ lực ĐT Thái Lan vẫn còn ám ảnh vì tấm thẻ đỏ tại Mỹ Đình

Supachai Jaided vẫn chưa quên được tấm thẻ đỏ trên sân Mỹ Đình khi có hành động đánh nguội Đình Trọng tại vòng loại VCK U23 châu Á 2020.

Trong danh sách 23 cầu thủ được đăng ký, HLV Akira Nishino chỉ điền tên một tiền đạo duy nhất đó là "người quen" Supachai Jaided. Đây là gương mặt không quá xa lạ đối với người hâm mộ Việt Nam khi có hành động đánh nguội trung vệ Đình Trọng của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á hồi đầu năm.

Tiền đạo chủ lực ĐT Thái Lan vẫn còn ám ảnh vì tấm thẻ đỏ tại Mỹ Đình - Bóng Đá

 Supachai vẫn chưa quên được tấm thẻ đỏ nhận phải tại Mỹ Đình.

Khi nhắc lại tấm thẻ đỏ tại Mỹ Đình, Supachai Jaided vẫn chưa thể quên được: "Tôi vẫn nhớ tấm thẻ đỏ phải nhận trong trận đấu với Việt Nam. Tôi coi đó là bài học không thể quên trong sự nghiệp của mình. Tôi hy vọng sẽ thể hiện tốt hơn khi tái đấu Việt Nam lần tới"

Supachai là tiền đạo duy nhất của ĐT Thái Lan, nhưng hiện tại cầu thủ này đang không có phong độ cao trong màu áo CLB khi chỉ có vỏn vẹn 2 bàn cho Buriram United sau 23 trận. Vì thế, anh dường như cảm nhận được áp lực ở trận đấu sắp tới là rất lớn.

Supachai nói: "Áp lực từ sự trông chờ cũng như bản thân tôi trong trận gặp Việt Nam là rất lớn nhưng tôi biết cách để đối mặt. Khi hàng ngàn fan trông chờ vào chúng tôi ghi bàn thì làm sao tránh khỏi việc áp lực.

Tôi sẽ cố gắng lấy lại phong độ cao của mình trong trận gặp Việt Nam. Tôi đang muốn trở lại."

Cuối cùng, Supachai và đồng đội đang tỏ ra rất quyết tâm để "phục hận" ĐT Việt Nam ở trận đấu sắp tới: "Thái Lan có kết quả không tốt khi đối đầu với Việt Nam gần đây. Chúng tôi phải cố gắng thay đổi điều này khi gặp nhau vào ngày 5/9. Mỗi vị trí của Thái Lan cần tập trung làm thật tốt công việc của mình. Đồng thời mọi người cũng phải nỗ lực trao đổi để có tính đồng đội, mục tiêu là giành kết quả tốt nhất trên sân nhà."

Tiền đạo chủ lực ĐT Thái Lan vẫn còn ám ảnh vì tấm thẻ đỏ tại Mỹ Đình - Bóng Đá

 Supachai quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam.

Ở trận đấu gặp ĐT Việt Nam lần này, ĐT Thái Lan sẽ có được lực lượng mạnh nhất. Điều này khiến người hâm mộ hai nước lẫn khu vực Đông Nam Á đang rất háo hức chờ đợi.