Tiền đạo Alexander Đặng: Được thi đấu cho ĐT Việt Nam là điều rất tuyệt vời

Cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng đã có những chia sẻ về việc được HLV Park Hang-seo trực tiếp dự khán trận đấu hôm qua.

Tối qua 5/5, trước sự chứng kiến của HLV trưởng ĐT Việt Nam là Park Hang-seo trên khán đài, tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng đã đá chính trong chuyến làm khách tại sân nhà Sandefjord ở giải hạng Nhất Na Uy.

Tiền đạo Alexander Đặng:

Alexander Đặng chưa thể hiện tốt nhất trong ngày HLV Park Hang-seo dự khán.

Trước đối thủ có phần nhỉnh hơn, Alexander Đặng không có nhiều khoảng trống và bóng để thể hiện được tài năng của mình, qua đó cùng đồng đội tại Nest Sotra nhận thất bại với tỉ số 1-2.Dù vậy, tiền đạo Việt kiều 29 tuổi này vẫn để lại một chút ấn tượng nhất định với sự xông xáo và mạnh mẽ trong tranh chấp nhờ vào sở hữu thể hình lý tưởng. Chắc chắn HLV Park Hang-seo cũng đã có đánh giá sơ bộ về khả năng của Alexander Đặng.

Sau trận đấu, Alexander Đặng đã có những chia sẻ trên trang chủ CLB Nest Sotra. Tiền đạo Việt kiều thừa nhận rất háo hức với cuộc gặp gỡ HLV Park Hang Seo và bày tỏ mong muốn sẽ được trở về khoác áo ĐT Việt Nam.

"HLV Park Hang-seo của ĐT Việt Nam đã ngồi theo dõi trên khán đài. Tôi sẽ ở lại Sandefjord để có cuộc nói chuyện với ông ấy về màn trình diễn của tôi. Hy vọng, ông sẽ giúp tôi trở thành cầu thủ ĐT Việt Nam.

Được thi đấu cho ĐT Việt Nam là điều rất tuyệt vời. Tại quê hương thứ 2 của tôi có 95 triệu người, nhưng ông Park đã đi một chặng đường dài để tới xem và nói chuyện với tôi. Tôi rất tự hào về điều đó." tiền đạo Việt kiều 29 tuổi nói.

Bên cạnh đó, Việt kiều này cũng dự báo những khó khăn phía trước, nhưng anh tỏ ra rất quyết tâm nếu được trao cơ hội: "Tuy nhiên khó khăn là sự khác biệt lớn về văn hóa và thời tiết ở ngưỡng 35 độ. Tôi từng bị say nắng, nhưng nếu tôi có được cơ hội này chắc chắn tôi sẽ nắm lấy".

Tiền đạo Alexander Đặng:

 Alexander Đặng sở hữu thể hình lý tưởng, phù hợp với vị trí trung phong cắm.

Alexander Đặng (tên Việt Nam là Trường) năm nay 29, có bố là người Việt Nam. Anh đã ghi được 39 bàn sau 70 trận chơi cho Nest-Sotra. Trước đó, Alexander Đặng từng ghi 85 bàn/56 trận cho Sotra SK, 32 bàn/27 trận cho Vadmyra, hay 31 bàn/33 trận cho Hovding. Tổng cộng anh đã ghi được 187 bàn/186 trận trong suốt sự nghiệp của mình.