Tiền đạo 80 triệu euro quyết đến Man Utd bất thành

Manchester United đúng là một bến đỗ hấp dẫn, nhưng đôi khi không phải chỉ hai bên muốn là được.

Manchester United đúng là một bến đỗ hấp dẫn, nhưng đôi khi không phải chỉ hai bên muốn là được.

Như đã biết, vừa qua truyền thông Anh đã đưa tin Gareth Bale được cho là đang rất muốn tới Manchester United nhằm cứu vãn sự nghiệp của mình. Ở chiều ngược lại, nửa đỏ thành Manchester cũng đã khát khao có được chân sút người xứ Wales từ lâu. Thế nhưng, thượng tầng Real Madrid lại muốn đẩy Bale tới Chelsea, và giờ có thông tin là cả Tottenham nữa.

Theo đó, lý do được đưa ra là bởi Real muốn để Bale - người đang được Transfermarkt định giá vào khoảng 80 triệu Euro - làm mồi câu giúp mang Eden Hazard hoặc Christian Eriksen về Bernabeu. Với những chấn thương đã gặp phải, cầu thủ 29 tuổi đã đánh mất phong độ và giờ đang bị ghẻ lạnh tại thủ đô Tây Ban Nha bởi cả HLV lẫn các Madridista.

Bale to be used as bait? - Bóng Đá

Bale khó lòng đến Man Utd.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Bale khẳng định vẫn đang hạnh phúc trong màu áo Kền kền trắng, nhưng tờ Marca lại cho rằng cầu thủ 29 tuổi có thể ra đi vào mùa hè, đặc biệt là sau sự xuất hiện của Vinicius Junior.

Hợp đồng của cựu sao Tottenham Hotspur vẫn còn kéo dài đến năm 2022, nhưng những ồn ào thời gian qua cho thấy anh có thể sẽ khó lòng trụ lại Bernabeu được nữa.