Thương vụ Neymar: Thành bại nằm tại Bartomeu!

Barcelona liệu có chiêu mộ được ngôi sao người Brazil hay không sẽ còn phải tuỳ thuộc ở chủ tịch Blaugrana.

Như đã đưa tin, thương vụ chuyển nhượng Neymar vẫn đang diễn ra rất phứa tạp, khi Real Madrid, Barcelona và Juventus đều đã đưa ra những lời mời chào hấp dẫn nhưng phía Paris Saint-Germain chưa đồng thuận. Đội bóng nước Pháp mong muốn những điều khoản cao hơn và có quyền lựa chọn đâu mới là CLB Neymar sẽ cập bến, nếu rời Parc des Princes mùa hè năm nay.

Trong bối cảnh đó, dù dành nhiều tình cảm cho Barcelona, tuy nhiên Neymar cũng khó quay trở về Camp Nou nếu BLĐ đội bóng xứ Catalan không thể hiện quyết tâm cũng như mong muốn đón "đứa con lưu lạc" thêm một lần nữa. Dẫu chủ tịch Josep Maria Bartomeu từng tuyên bố sẽ cố gắng chiêu mộ Neymar về nhằm gia tăng chiều sâu và chất lượng đội hình. Nhưng những tin tức mới đây được truyền thông Tây Ban Nha phanh phui cho biết, Barca thực chất không mặn mà trong việc chiêu mộ Neymar đến cùng.

Vì lẽ đó, theo Marca, đây là cơ hội và thời điểm thích hợp để chủ tịch Bartomeu sửa sai.Bất kỳ một động thái nào cũng không quan trọng bằng việc vị quan chức đứng đầu Blaugrana quyết tâm và đích thân đến Paris đàm phán về thương vụ Neymar. 

Bartomeu's time to get involved in the Neymar deal is here - Bóng Đá

Thành bại tại Bartomeu! 

Nếu chủ tịch Bartomeu quyết tâm vào cuộc, nhiều khả năng cơ hội đón ngôi sao sinh năm 1992 về Camp Nou sẽ sáng sủa và rõ ràng hơn bao giờ hết.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0