Thương vụ Maguire hoàn tất, Man Utd đưa kỷ lục của Van Dijk vào dĩ vãng

Đội chủ sân Old Trafford được cho là đang tiến sát việc sở hữu chữ ký của trung vệ Harry Maguire từ Leicester City.

Mới đây, Steven Beck - Giám đốc công ty Triple S [đại diện của Maguire] bất ngờ đăng tải bức ảnh đang có mặt tại trung tâm huấn luyện Carrington. Với động thái này, người ta cho rằng cầu thủ sinh năm 1993 đã gia nhập Man Utd, dù chưa có thông báo chính thức từ hai bên.

Tuy nhiên, có một thắc mắc là đội bóng của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer sẽ phải trả bao nhiêu để hoàn tất thỏa thuận, bởi trước đó họ từng bị The Foxes từ chối đề xuất chuyển nhượng 70 triệu bảng, 75 triệu bảng hoặc thậm chí 80 triệu bảng cho cựu trung vệ Sheffield United.

Bây giờ, một nguồn tin thân cận đã nói với Sky Sports News rằng, Man Utd phải tiêu tốn 90 triệu bảng để có được chữ ký của Maguire. Như đã nói, ngôi sao 26 tuổi vẫn đang thuộc biên chế Leicester, nhưng động thái từ Steven Beck và việc bỏ tập hôm qua đang là những dấu hiệu tích cực.

Pep Guardiola sends message to Man City board over Harry Maguire transfer amid Man Utd links - Bóng Đá

 90 triệu bảng sẽ giúp Maguire bỏ xa kỷ lục của Van Dijk, người được Liverpool mua với giá 75 triệu bảng.

Theo xác nhận từ trang chủ Bầy cáo, Maguire đã bất ngờ báo ốm và không tham dự buổi tập của đội bóng. Theo Daily Mail, dù Leicester giải thích, đây chỉ là trường hợp vắng mặt vì bệnh, nhưng dấu hiệu bất thường này càng dấy lên nghi ngờ rằng, Maguire chuẩn bị gia nhập Man Utd.

Tuần trước, Sky Sports News cũng xác nhận, ngôi sao sinh năm 1993 đã thông báo cho Leicester rằng anh muốn rời đi trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa vào ngày 8 tháng 8. Trong khi Maguire luôn là khao khát của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer.