Thường bị chấn thương, Coman thừa nhận 1 điều quái ác

Kingsley Coman thừa nhận những chấn thương đang ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh.

Lúc này Kingsley Coman cùng Serge Gnabry đang đảm nhận vai trò chạy cánh ở Allianz Arena. Cả 2 đều có kỹ thuật, tốc độ, rê dắt bóng đầy khéo léo và tái hiện phần nào hình bóng của Robbery ở hành lang cánh.

Nói về Coman, phong cách chơi bóng mạnh nhất nơi cầu thủ người Pháp chính là tận dụng tốc độ, đẩy bóng dài và vặn sườn đối thủ bất ngờ. Tuy nhiên, cũng chính vì quá lạm dụng điều này nên cựu sao Juventus thường bị các hậu vệ xoạc bóng. Đó là một trong những lý do khiến Coman thường xuyên làm bạn trên giường bệnh.

Thường bị chấn thương, Coman thừa nhận 1 điều quái ác - Bóng Đá

 Coman liên tục phải nghỉ thi đấu vì gặp chấn thương.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên France Football, ngôi sao 23 tuổi thừa nhận chấn thương đã ảnh hưởng đến sự nghiệp anh. Nó khiến anh chậm hơn trước rất nhiều.

“Tôi cảm thấy bản thân chậm hơn lúc trước. Hiện tại, tôi chẳng thể có được sự phát triển tốt như hồi 18, 19 tuổi được. Về khía cạnh đó, tôi không làm được nhưng ở vấn đề kỹ thuật và chiến thuật lại là điều ngược lại.”

“Ngoài ra, tôi đang thi đấu chuyên nghiệp hơn và vững vàng hơn về mặt tinh thần. Khi bản trưởng thành, bạn sẽ nhìn nhận cuộc sống khác đi. Nhưng tôi còn trẻ và tràn đầy năng lượng. Tôi yêu bóng đá và vẫn còn rất khao khát vì nó.”