Thua đau bạn cũ Terry, Lampard bức xúc nói về khả năng dẫn dắt Chelsea

HLV Derby County, Frank Lampard đã phát biểu về khả năng trở thành HLV Chelsea thay cho Maurizio Sarri.

Chạm trán Aston Viila của người cựu đội trưởng Chelsea, John Terry và hiện đang là trợ lý HLV ở Villa Park, HLV Derby County, Frank Lampard tỏ ra rất quyết tâm trong việc đánh bại "cố nhân" để giành quyền thăng hạng lên Premier League. 

Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu hiệu quả, đoàn quân của HLV John Terry đã giành chiến thắng 2-1 và giành lấy phần thưởng 170 triệu bảng trước mắt của "Người không phổi" cùng các học trò (tiền bản quyền truyền hình, quảng cáo,... khi được chơi ở hạng đấu cao nhất nước Anh). Đáng chú ý, sau trận đấu, HLV Frank Lampard cũng đã có những phát biểu về tương lai sau khi anh kết thúc mùa bóng cùng Derby County.

Thua đau bạn cũ Terry, Lampard bức xúc nói về khả năng dẫn dắt Chelsea - Bóng Đá

Lampard nói về khả năng dẫn dắt Chelsea.  

Cụ thể, Lampard nói: "Tôi nghĩ chúng ta đã bàn luận khá nhiều lần về vấn đề này rồi. Thực sự, tôi không mấy hứng thú với câu chuyện đó. Chẳng có dấu hiệu gì cho các bạn thấy là tôi sẽ rời đi cả. Bây giờ, tôi sẽ ngồi xuống và nói chuyện với Mel Morris, ông chủ của Derby County trong vài ngày tới về các vấn đề liên quan. Ông ấy là một nhà đầu tư bóng đá tâm huyết và các cổ động viên ở đây cũng rất tuyệt vời. Sau buổi thảo luận đó, chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra kế tiếp. Hiện tại thì tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với Derby County và tôi rất hạnh phúc khi được làm việc tại đây".