Thua AS Roma, HLV Juventus nói lời phũ phàng

Massimiliano Allegri cho biết việc không còn động lực đã khiến Juventus nhận quả đắng tại sân Olimpico.

Sau trận thua AS Roma, chiến lược gia 51 tuổi của Juventus đã có những nhận định về tình hình đội bóng.

"Ban lãnh đạo sẽ quan tâm vấn đề mua sắm ở mùa hè này. Mỗi năm chúng tôi sẽ phải ngồi xuống và tìm cách cải thiện đội bóng. Đây là một năm quan trọng, trong đó chúng tôi đã giành được hai danh hiệu. Champions League thật không may mắn, chúng tôi đã chơi vòng tứ kết trong một điều kiện tồi tệ, nhiều cầu thủ bị chấn thương."

Thua AS Roma, HLV Juventus nói lời phũ phàng - Bóng Đá

 Cristiano Ronaldo và các đồng đội gục ngã ở sân Olimpico. 

Khi được hỏi về tương lai sau mùa giải, Massimiliano Allegri đã chia sẻ."Tương lai của tôi? Tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình, nhưng điều quan trọng là phải đánh giá lại mùa giải này và xem xét kỹ các vấn đề trong năm tới. Khi các đối thủ đã bắt đầu đề phòng chúng tôi, chiến thắng sẽ khó khăn hơn."

"Các trận đấu như tối nay là vô giá trị. Juventus đã có một màn thể hiện tốt  nhưng rõ ràng các cầu thủ đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Nếu trận đấu này có ý nghĩa quan trọng hơn, Chiellini sẽ phá quả bóng lên khán đài chứ không phải đưa nó vào chân đối thủ", HLV Juventus hài hước.

Đánh bại Juventus, AS Roma vẫn bám sát nhóm dự Champions League khi bằng điểm AC Milan (62 điểm), kém đội bóng thứ 4 là Inter Milan 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận.